• Tháng hiện tại: 19844

Name: Lê Thị Lộc

THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC CHI TRẢ TIỀN HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP CHO HỌC SINH

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/04/2015 22:03 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Thực hiện sự chỉ đạo của Liên phòng GD&ĐT Lệ Thủy, phòng TC-KH Lệ Thủy, phòng Dân Tộc Lệ Thủy tại phiên trực báo Hiệu trưởng-Kế toán vùng cao ngày 07/01/2015. Đơn vị Trường MN Lâm Thủy thông báo thời gian và phương thức cấp phát tiền hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh để CB-GV-NV nhà trường nắm bắt tình hình, giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ thông báo cho phụ huynh đến nhận tiền theo lịch, cụ thể như sau:
1. Ngày 10/4/2015 thứ 6, nhà trường cử người đến Phòng GD&ĐT để nhận tiền hỗ trợ chi phí học tập theo thông báo của bộ phận Tài vụ Phòng GD&ĐT Lệ Thủy.
2. Ngày 13/4/2015 thứ 2:
- Nhà trường làm thủ tục cấp phát, trình UBND xã ký hồ sơ cấp phát.
- Thành lập tổ cấp phát theo khu vực (Tổ cấp phát gồm: Đại diện Ban giám hiệu, Kế toán, Giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh được nhận chế độ, Đại diện cha mẹ học sinh, và Thủ quỹ. Thủ quỹ cấp phát tiền cho phụ huynh nhận theo danh sách đã được phê duyệt dưới sự giám sát của mọi người trong tổ cấp phát).
- Giáo viên chủ nhiệm Thông báo cho tất cả phụ huynh của học sinh được hưởng chế độ biết thời gian nhận tiền (nhận tiền theo bản) để phụ huynh đến nhận.
3. Thời gian cấp phát:
- Ngày 14/4/2015 thứ 3 cấp phát khu vực trung tâm Xà Khía (gồm bản Xà Khía, Bản Mới, Bản Tăng Ký, Bản Tân Ly đến nhận tiền ở khu vực trung tâm).
- Ngày 15/4/2015 thứ 4 cấp phát khu vực Eo Bù.
- Ngày 16/4/2015 thứ 5 cấp phát khu vực Bạch Đàn.
Vậy nhà trường thông báo cho tất cả CB-GV-NV được biết để thực nhiện nhiệm vụ theo phần hành công việc.

​Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Bộ phận tài vụ