Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1106
  • Tháng hiện tại: 2580
  • Tổng lượt truy cập: 3724345

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2020

Đăng lúc: Thứ năm - 21/09/2017 10:50 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Hòa chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Được sự chỉ đạo của Thường vụ Đảng uỷ xã Lâm Thủy. Hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2017 Chi bộ Trường MN Lâm Thủy long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ  - Nhiệm kỳ 2017 - 2020.
     Đến dự với đại hội có đồng chí Hoàng Lý  thay mặt cho thường vụ Đảng ủy xã Lâm Thủy về dự và chỉ đạo đại hội. Và các đồng chí Bí Thư chi bộ đóng quân trên địa bàn cũng đến dự với đại hội
     Đại hội nhiệt liệt chào mừng 10 đ/c  đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đầy đủ.
     Tại đại hội, sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội đã bầu một ban chấp hành chi ủy gồm 03 đồng. Đồng chí: Hoàng Thị Cúc; đồng chí: Lê Thị Lộc; đồng chí: Nguyễn Thị Hiên. Đại hội bầu đồng chí: Hoàng Thị Cúc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và đồng chí  Lê Thị Lộc, Phó bí thư chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Hiên Ủy viên . Các đồng chí được bầu  vào ban chấp hành chi ủy đã ra mắt trước Đại hội và xin hứa sẽ cố gắng hết sức, vượt mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động của chi bộ MN Lâm Thủy ngày càng phát triển vững mạnh.
     Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Chi bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của thường vụ Đảng ủy xã Lâm Thủy. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của các đ/c Đảng viên trong toàn Chi bộ.
     Đại hội chân thành cảm ơn đồng chí Hoàng Lý đại diện cho thường vụ Đảng ủy xã Lâm Thủy đã về dự, phát biểu chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội.
Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội với sự đoàn kết nhất trí và quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tin tưởng rằng Chi bộ trường MN Lâm Thuỷ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội  nhiệm kỳ 2017 - 2020 với thành tích cao hơn và đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh” trong hệ thống chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Lâm Thủy.


Tác giả bài viết: Hồ Thị Thi
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website