Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 246
  • Tháng hiện tại: 10998
  • Tổng lượt truy cập: 8157598

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 03/10/2016 09:00 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Năm học 2016-2017 chi bộ trường Mầm non Lâm Thuỷ tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Với phương châm chỉ đạo chi bộ “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, kỹ cương, phấn đấu duy trì phát triển chi bộ “trong sạch vững mạnh”. Tiếp tục chỉ, lãnh đạo nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016-2017.         
     Sáng nay vào lúc 7h30p ngày 29 tháng 9 năm 2016 tại văn phòng cụm trung tâm, chi bộ trường Mầm non Lâm Thuỷ tổ chức hội nghị chi bộ giữa nhiệm kỳ nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học vưà qua và đề ra phương hướng hoạt động chính trị của chi bộ cho năm học mới.
     Tại hội nghị chi bộ đã được nghe Đ/c Hoàng Thị Cúc – Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ chính trị cho năm học mới. Trong báo cáo đã thể hiện rõ những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế của chi bộ. Ngoài ra chi bộ còn được nghe 3 báo cáo tham luận và một số ý kiến phát biểu của Đảng viên trong chi bộ. Trong báo cáo các tham luận đã làm sáng tỏ hơn về những kết quả đã đạt được và một số biện pháp thiết thực cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm học mới cụ thể.
     Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên.
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác chuyên môn mà trong đó phải nói đến là chất lượng các hội thi trong năm học này
     Chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác huy động trẻ nhà trẻ ra lớp vượt chỉ tiêu giao.
     Sau phần tham luận và phát biểu của đảng viên trong chi bộ, chi bộ được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đ/c Hoàng Thị Cúc - BTCB, đồng chí đã biểu dương những thành quả đã đạt được của chi bộ trong năm học vừa qua và đặc biệt hơn là tuyên dương những kết quả mà chi bộ đã lãnh đạo nhà trường  gặt hái được đáng phấn khởi như trong báo cáo đã nêu rõ.
     Chi bộ đạt  “Chi bộ trong sạch vững mạnh”
     Tập thể trường đạt “Khá”
     Trường đạt  “Cơ quan văn hoá năm 2015”
     Không chỉ dừng lại ở đó mà chi bộ cần phát huy hơn nữa những cơ hội thuận lợi và những mặt mạnh, đẩy lùi những khó khăn thách thức để cùng nhau thực hiện thành công nghị quyết hôm nay đã đề ra, và chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
     Thành công của hội nghị là nguồn sức mạnh lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và khối đoàn kết trong từng đảng viên. Thời gian tới sẽ có những thuận lợi và khó khăn mới, tin tưởng rằng dưới sự lãnh và chỉ đạo của Ban chấp hành chi ủy và sự thống nhất cao trong chi bộ năm học 2016-2017 hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch đề ra một cách xuất sắc trong năm học.


Tác giả bài viết: Hồ Thị Thảo
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website