Name: Lê Thị Lộc

CHI BỘ TRƯỜNG MN LÂM THỦY ĐẠI HỘI LẦN THỨ 3 NHIỆM KỲ 2015-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/04/2015 09:15 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Đến dự với hội nghị có đ/c: Hoàng Kim (Bí thư Đảng Bộ)
Đ/c: Nguyễn Văn Quân (BTCB - HT TPTDTNTTH&TH Lâm Thủy)
Đ/c: Nguyễn Đăng Sự (BTCB Y tế)
Cùng tất cả các đồng chí đảng  viên trong chi bộ trường MN Lâm Thủy.
Theo như phiên trù bị ngày 15 tháng 3 năm 2015 đã thông qua chương trình đại hội và nhân sự đại hội.
Đồng chí: Hồ Thị Phượng (PBT chi bộ) giới thiệu chương trình đại hội
Đ/c: Phan Thị Dược (BTCB) lên khai mạc đại hội, báo cáo Đảng viên và đọc báo cáo chính trị đánh giá công tác nhiệm kỳ 2012 -2015 và phương hướng nhiệm kỳ 2015-2018.
Sau khi nghe đọc báo cáo chính trị của đ/c bí thư chi bộ, một số đảng viên đã tham luận một số ý kiến nhằm hướng theo tin thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và một số công tác nhằm phát triển số lượng Đảng viên.
Đối với chi bộ Trường mầm non Lâm Thủy có  9 đ/c đảng viên  cuối năm 2014 qua đánh giá xếp loại đảng viên:
Có 02 đ/c đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Đ/c Phan Thị Dược, đ/c Lê Thị Lộc).
Có 7 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đ/c: Hoàng Kim (Bí thư Đảng Bộ) đã có những lời phát biểu hết sức ý nghĩa trong buổi hội nghị nhằm căn dặn chi bộ cố gắng chỉ đạo tốt hơn trong công tác phát triển Đảng và giúp các đ/c Đảng viên mới hiểu thêm về tầm quan trọng của một người Đảng viên. Đ/c Bí thư đã biểu dương những thành tích đã đạt được của các chi bộ và chỉ đạo các chi bộ trong năm tới cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt hơn công tác xây dựng và phát triển Đảng trong chi bộ.
Đ/c: Nguyễn Văn Quân cũng đã phát biểu chỉ đạo đại hội.
Trong đại hội các đồng chí đảng viên đã có tin thần tự giác ứng cử và đề cử vào cấp ủy, bí thư và phó bí thư chi bộ.
Các đồng chí đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng tiến hành bỏ phiếu một cách dân chủ, khách quan.
Kết quả bầu cử của các đồng chí trong cấp ủy, các đ/c: bí thư và phó bí thư đạt 100% theo như phiên trù bị ngày 15 tháng 3 năm 2015.
Qua những kết quả đã đạt được trong năm 2014, chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng và phát triển số lượng Đảng viên năm 2015.Ngày hôm nay 16 tháng 3 năm 2015 chi bộ trường MN Xã Lâm Thủy tổ chức đại hội chi bộ lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015 - 2018.
Đến dự với hội nghị có đ/c: Hoàng Kim (Bí thư Đảng Bộ)
Đ/c: Nguyễn Văn Quân (BTCB - HT TPTDTNTTH&TH Lâm Thủy)
Đ/c: Nguyễn Đăng Sự (BTCB Y tế)
Cùng tất cả các đồng chí đảng  viên trong chi bộ trường MN Lâm Thủy.
Đồng chí: Hồ Thị Phượng (PBT chi bộ) giới thiệu chương trình đại hội
Có 7 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đ/c: Nguyễn Văn Quân cũng đã phát biểu chỉ đạo đại hội.

​Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: GV Lê Thị Lộc