Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 8776
  • Tháng hiện tại: 8776
  • Tổng lượt truy cập: 9677137

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

CHI ĐOÀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2019 14:10 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn xã Lâm Thủy và sự đồng ý của cấp ủy chi bộ trường mầm non Lâm Thủy, ngày 28 tháng 12 năm 2018, Chi đoàn trường mầm non Lâm Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.
Về dự Đại hội: Phía đoàn xã Lâm Thủy có đồng chí Hồ văn Bày Bí thư xã đoàn; phía nhà trường có Đ/c: Hoàng Thị Cúc– Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c: Nguyễn Thị Hiên; Đ/c Lê Thị Lộc P.HT cùng tất cả các đoàn viên chi đoàn.
Công tác Đoàn của trường mầm non Lâm Thủy trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Sau khi đồng chí Hồ Thị Thi thông qua chương trình đại hội, đồng chí Hồ Thị Thi Bí thư chi đoàn lên thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019.
           Bên cạnh những kết quả đạt được, trong quá trình tổ chức hoạt động, ban chấp hành chi đoàn trường cũng tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế. Đồng chí Hồ Thị Thi thay mặt Ban chấp hành chi đoàn đọc bản kiểm điểm chỉ ra những ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm để ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới sẽ làm việc hiệu quả hơN
/pa_uploads/news/2019_01/image002_3.jpg


Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi bộ. Về dự với đại hội, đồng chí: Hoàng Thị Cúc – Hiệu  trưởng nhà trường  đã phát biểu chỉ đạo tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.
 
 Đồng chí Hồ Văn Bày –Bí thư đoàn xã Lâm Thủy cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng hoạt động tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.
 Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hồ Thị Thi trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư chi bộ và đồng chí bí thư xã đoàn. Những ý kiến chỉ đạo đó sẽ được bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm ba đồng chí:
 
         Đồng chí: Hoàng Thị Hoài đắc cử Bí thư chi đoàn.
         Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Giang đắc cử Phó Bí thư chi đoàn.
         Đồng chí: Hoàng Thị Tìm đắc cử Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn.
         Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hi vọng trong nhiệm kì tới BCH Chi đoàn trường mầm non Lâm Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, sôi nổi hơn nữa để đưa trong phong trào thanh thiếu niên trong trường ngày càng vững mạnh.
 
                                                                                    Giáo viên: Trần Thị Thu

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website