CÔNG ĐOÀN MẦM NON LÂM THỦY VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC VÀ THCS LÂM THỦY GIAO LƯU NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 24/10/2016 03:50 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2016. Được sự nhất trí và quan tâm của Chi ủy, BGH giữa hai công đoàn, chiều ngày 20/10/2016 Ban chấp hành trường Mầm non và PTDTBT và THCS Lâm Thủy đã long trọng tổ chức giao lưu lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
     Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thanh Hiển thay mặt các nam công trong nhà trường gửi tặng chúc mừng đến chị em bó hoa tươi thắm, những vần thơ đầy ý nghĩa về ngày 20/10.
     Thay mặt BCH công đoàn , đ/c Nguyễn Thị Hiên Chủ Tịch công đoàn Mầm non đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 20/10. Đồng chí đã nêu cao những phẩm chất tốt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Mầm non cùng trường PTDTBT tiểu học và THCS Lâm Thủy nói riêng. Trong những năm qua các chị em đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong công tác, học tập với phương châm “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các chị em trong BCH công đoàn ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác.
     Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường PTDTBT tiểu học và THSC thay mặt cho BGH nhà trường đã dành những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đ/c nữ công giữa hai nhà trường.
     Đ/c Hoàng Thị Cúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường Mầm non  phát biểu và chúc mừng tại buổi lễ.
     Giao lưu văn nghệ hái hoa dân chủ giữa các đoàn viên của hai nhà trường để chào mừng ngày 20/10.
Phần giao lưu đầy ấn tượng này đã tạo nên không khí  vui tươi phấn khởi, thắt chặt gắn bó hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa tất cả các chị em trong hai nhà trường nhà trường
Các tiết mục văn nghệ diễn ra trong buổi giao lưu rất đầm ấm mượt mà sâu lắng của hai công đoàn.
Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp. Chúc tất cả các chị em phụ nữ của hai công đoàn trong nhà trường nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công đoàn Mầm non Lâm Thủy mong muốn rằng hàng năm có nhiều buổi lễ để giữa hai công đoàn chúng ta giao lưu gặp mặt và tọa đàm gắn kết như ngày hôm nay.
Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên