CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC HỘI THI ” LÀM BÁNH” KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 14:48 - Người đăng bài viết: admin
Hoà chung các hoạt động sôi nổi trên khắp cả nước để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 20/10/2017 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường mầm non Lâm Thủy long trọng tổ chức “Làm bánh” cho đoàn viên để kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Đến dự với Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Cúc  - Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường tham dự đầy đủ.
Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Nguyễn Thị Hiên - CTCĐ đã kêu gọi toàn thể các đoàn viên công đoàn ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành các cán bộ-GV-NV vừa chuyên để xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.
Đúng 14h các đội bước vào phần thi  “Làm bánh” với thời gian thi 150 phút.  Phần thi làm bánh đã thể hiện sự khéo léo và dày dặn kinh nghiệm nội trợ của các nữ giáo viên- nhân viên. Các loại bánh đều được chế biến tinh tế, đẹp mắt, ý nghĩa và giàu giá trị dinh dưỡng và phần thuyết trình tự tin, đầy thuyết phục, phù hợp chủ đề chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Tất cả đã thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo góp phần tạo nên sự thành công của các đội thi.
Để có được sự đánh giá chính xác, Ban Giám khảo đã mất khá nhiều thời gian cân nhắc. Cuối cùng BGK đã thống nhất  trao giải nhất cho đội thi đến từ khối Dinh dưỡng - Hành chính;  giải nhì trao cho 2 đội: đội khối Lớn - Bé - và đội khối Nhỡ - nhà trẻ.
Phải nói rằng hội thi được tổ chức là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình đảm đang nhân hậu, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để nữ cán bộ viên chức nhà trường có nhiều cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Từ đó tạo được không khí chính trị vui tươi, phấn khởi trong nữ Cán bộ GV- NV nhà trường, Góp phần tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Đồng chí Nguyễn Thị Hiên thay mặt BCHCĐ chúc tất cả các chị em phái nữ trong nhà trường đón nhận một ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10 thật vui vẻ trẻ đẹp hạnh phúc. Cuối cùng là giây phút hạnh phúc khi các đội cùng nhau quây quần bên mâm bánh để thưởng thức hương vị ngọt ngào của những loại bánh mang đậm đà hương vị quê hương thắm tình đoàn kết.

3010lamthuy1.jpg

Các tổ trưng bày sản phẩm đã hoàn thành
3010lamthuy2.jpg

Các tổ thuyết trình sản phẩm