Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1194
  • Tháng hiện tại: 2668
  • Tổng lượt truy cập: 3724433

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN LÂM THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ năm - 21/09/2017 17:10 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Thực hiện Hướng dẫn số 103/HD- LĐLĐ ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thuỷ về việc hướng dẫn một số nội dung chuẩn bị tổ chức đại hội, hội nghị công đoàn cơ sở trường học trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy, được sự cho phép của Chi bộ trường MN Lâm Thủy, ngày 08 tháng 9 năm 2017, Công đoàn trường MN Lâm Thủy long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III- nhiệm kỳ 2017-2022.
      Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Cúc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện có các đồng chí đại diện cho các công đoàn cơ sở trong xã nhà và đặc biệt là cự có mặt của toàn thể ĐVLĐ trong công đoàn.
Sau phần nghi lễ, Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiên thay mặt BCHCĐ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.
     Báo cáo đã chỉ rõ những thành quả mà công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đó là: Khối đoàn kết trong  đơn vị, phong trào thi đua trong ĐVLĐ và hoạt động công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Các nội dung trọng tâm như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi  ích hợp pháp chính đáng cho ĐVLĐ thực hiện đảm bảo, công tác nhân đạo xã hội được hưởng ứng tích cực, công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng, các cuộc vận động lớn của ngành tiếp tục thực hiện có hiệu quả. Công đoàn đã có sự phối hợp chặt chẽ với Chi uỷ, BGH và các tổ chức đoàn thể trong  hoạt động của đơn vị trên tinh thần dân chủ để quyết định đến sự thắng lợi và phát triển của đơn vị. Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng đã chỉ rõ những tồn tại, yếu kém của công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Việc tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy chưa thật sự cố gắng, tinh thần, ý thức vì tập thể chưa cao còn gặp ở một số ít  ĐVLĐ. Một số đoàn viên, lao động năng lực và kinh nghiệm công tác còn hạn chế, việc sử dụng công nghệ thông tin vào dạy học có nhiều cố gắng song chỉ dừng lại ở các tiết thao giảng, hiệu quả tiết dạy chưa thật phù hợp, hiệu quả chưa cao. Một số ĐVL Đ thiếu tinh thần trách nhiệm, hợp tác với đồng nghiệp trong công tác, chậm khắc phục những tồn tại, thiếu sót trong công tác của mình ảnh hưởng chung đến kế hoạch, kết quả hoạt động của đơn vị.
      Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận thắng thắn, cởi mở của ĐVLĐ trong công đoàn để làm rõ hơn những kết quả cũng như hạn chế trong hoạt động của công đoàn. Đặc biệt Đại hội đã nhận được sự góp ý, chỉ đạo sâu sát của đồng chí Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.
Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, ĐVLĐ trong công đoàn đã sáng suốt lựa chọn những đoàn viên tiêu biểu bầu vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Chủ tịch công đoàn, Lê Thị Lộc - Ủy viên và Hồ Thị Thi - Ủy viên.
Thay mặt cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Thị Hiên đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của ĐVLĐ và hứa với  chi bộ, nhà trường và LĐLĐ huyện sẽ cố gắng học hỏi, tận tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm  để chỉ đạo các hoạt động của công đoàn trường có nhiều màu sắc mới góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.
     Đại hội công đoàn trường MN Lâm Thủy khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi vào một nhiệm kỳ mới với nhiều kỳ vọng và cũng lắm thử thách. Hy vọng rằng, BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ có nhiều giải pháp, cách thức hoạt động mới góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website