Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 43
  • Hôm nay: 515
  • Tháng hiện tại: 16062
  • Tổng lượt truy cập: 8412153

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

CÔNG TÁC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY

Đăng lúc: Thứ tư - 22/02/2023 14:14 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Như chúng ta đã biết, trẻ em nói chung và trẻ mầm non nói riêng là niềm hy vọng của mọi gia đình, là tương lai của xã hội.  Vì vậy công tác chăm sóc - giáo dục trẻ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành học mầm non.
Hiện nay, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non đã nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình, xã hội. Đó là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vai trò vô cùng quan trọng, nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất lẫn trí tuệ. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, trường mầm non Lâm Thủy đã chú trọng công tác: vệ sinh, ăn, ngủ  cho trẻ tại trường mầm non.  
Để công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ đạt kết quả cao, nhà trường đã tu sửa, mua sắm đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ bán trú: bát, thìa, soong, xô chậu, giường… Chỉ đạo các lớp rèn các hành vi văn hóa trong ăn uống, thao tác vệ sinh cá nhân, nề nếp ăn ngủ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ. Đối với nhân viên dinh dưỡng: luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn chín uống sôi, nhập thực phẩm sạch đúng nguồn gốc xuất xứ, nấu đúng thục đơn theo mùa, đúng khẩu phần của trẻ…. đảm bảo trẻ ăn ngon miệng, ăn hết suất. Ngoài ra vào thời gian rảnh, các cô giáo đã xin đất, phân từ phụ huynh và trồng nên vườn rau xanh tốt, cung cấp được nguồn thực phẩm sạch, góp phần tăng khẩu phần ăn hằng ngày cho trẻ.

Tác giả bài viết: GV Hoàng Thị Hoài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website