• Tháng hiện tại: 20384

Name: Lê Thị Lộc

CÔNG TÁC KIỂM TRA LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA BGH TRƯỜNG MN LÂM THỦY TẠI KHU VỰC XÀ KHÍA

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/05/2015 20:54 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Hưởng ứng phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học năm học 2014-2015 đã đề ra. Hôm nay (12/5/2015) trường Mầm non  Lâm Thuỷ tổ chức kiểm tra đồ dùng đồ chơi cuối năm.
Tham gia và chỉ đạo buổi kiểm tra đồ dùng đồ chơi có đầy đủ BGH nhà trường, tất cả các giáo viên ở các lớp.
Bằng đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo nên những sản phẩm đẹp, bền, phong phú và đa dạng phục vụ công tác dạy và học của cô và cháu.
Nội dung kiểm tra đồ dùng đồ chơi  gồm có các loại đồ dùng giáo viên đăng ký hằng tháng phục vụ cho công tác dạy học ở lớp mình như sau:
1. Lớp mẫu giáo bé: đồ dùng các con vật, cây ăn quả, mũ âm nhạc, ngôi nhà…. Do cô Hồ Thị Thảo và cô Nguyễn Thị Lệ Giang làm.
2. Lớp mẫu giáo nhỡ: làm các loại đồ dùng phục vụ các chủ đề như cây xanh, hoa, trống lắc, cuốc, cào…. Do cô Hồ Thị Thi tạo nên.
3. Lớp mẫu giáo lớn: Các loại đồ dùng cũng rất đẹp mặt đã lôi cuốn được trẻ vào các tiết học những đồ dùng đó cũng phục vụ cho các tiết học thể dục, hoạt động góc, MTXQ.....
Với những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương mình như chai, lọ, tre nứa với những đôi bàn tay mềm mại dẻo dai của các cô giáo đã tạo ra những con vật thật là ngộ nghỉnh rất đẹp, phong phú và hấp dẫn.
 Buổi kiểm tra đồ dùng, đồ chơi đến đây là kết thúc
Sau khi kết thúc buổi kiểm tra  BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên góp ý thảo luận để rút ra những ưu và nhược điểm cũng như những kinh nghiệm
hay để tạo ra sự thúc đẩy sáng tạo, khéo léo của từng giáo viên sản phẩm đẹp cho đồ dùng năm học sau.
Đợt kiểm tra làm đồ dùng đồ chơi diễn ra thành công tốt đẹp, nó chính là món quà quý từ những đôi bàn tay của cô, với sự say mê, sáng tạo. Tôi tin tưởng rằng việc làm đồ dùng đồ chơi của Trường Mầm non Lâm Thuỷ ngày càng phong phú hơn, đẹp hơn.

Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Hồ thị Thảo
Nguồn tin: Giáo viên Trường MN Lâm Thủy