Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 3159
  • Tháng hiện tại: 12946
  • Tổng lượt truy cập: 8743571

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2020-2021

Đăng lúc: Thứ ba - 08/12/2020 10:12 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Được sự cho phép của BCH xã đoàn Lâm Thủy, Chi bộ Trường mầm non Lâm Thủy, sáng ngày 19/11/2020 tại văn phòng trường Mầm Non Lâm Thủy, Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm Non Lâm Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá và tổng kết phong trào Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, trên cơ sở đó cùng thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2021 cũng như bầu BCH cho nhiệm kỳ 2020-2021.
Về phía xã đoàn có: Đ/c Hoàng Vàng- Bí thư xã đoàn Lâm Thủy.
Về phía các Chi đoàn đóng trên địa bàn có đ/c Phạm Văn Phong – Bí thư chi đoàn đồn Làng Ho và đ/c Nguyễn Văn Cường bí thư chi đoàn trường PTDT Bán Trú Tiểu học và THCS Lâm Thủy
Về phía nhà trường có: Đ/c: Hoàng Thị Cúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c: Lê Thị Diệu - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, Đ/c: Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn trường.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ các đoàn viên trường mầm non Lâm Thủy với các tiết mục văn nghệ sôi nổi nhưng không kém phần nhẹ nhàng, sâu lắng đi vào lòng của các đại biểu về dự Đại hội.
Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Phó bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bí thư chi bộ nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì Chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.
Đại hội cũng đã được nghe những lời phát biểu chân thành của đồng chí Hoàng Văn Vàng Bí thư xã đoàn, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của Đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
         Đại hội đã lựa chọn những ĐV có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để bầu vào BCH Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2021.
1.Đồng chí: Hoàng Thị Hoài - Bí thư
          2. Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Giang - P.Bí thư
          3. Đồng chí: Trần Thị Nhung – UVBCH
Với tinh thần Tuổi trẻ năng động, sáng tạo, tiên phong. Chi đoàn Mầm Non Lâm Thuỷ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, phát huy các thế mạnh của đội ngũ công chức trẻ để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã đề ra.
 
Một số hình ảnh tại đại hội:


Tác giả bài viết: Lê Thị Bích Hoài
Nguồn tin: PHT -trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website