Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1386
  • Tháng hiện tại: 2905
  • Tổng lượt truy cập: 8149505

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2022 20:10 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Như chúng ta đã biết: Chi đoàn là nơi trực tiếp kết nạp, rèn luyện, giáo dục đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên và thanh niên thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nhiệm vụ của Chi đoàn là giúp đỡ để thanh niên tiến bộ  về nhận thức và hành động. Cho nên hoạt động đoàn trong đơn vị là hoạt động không thể thiếu và luôn đóng vai trò quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Hoà chung không khí vui tươi của một năm học mới, tiếp nối những thành công của Đại hội Chi bộ, Hội nghị CB-VC năm học 2022-2023. Hôm nay, ngày 21/10/2022 được sự nhất trí của BCH xã đoàn Lâm Thủy, Ban lãnh đạo trường mầm non Lâm Thủy, chi đoàn trường Mầm Non Lâm Thủy tiến hành đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 nhằm đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trong  năm tiếp theo.  
 Đến tham dự Đại hội có đ/c Hoàng Thị Cúc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, có đ/c Hoàng văn Huỳnh – Phó bí thư xã đoàn cũng đến dự chỉ đạo và chúc mừng Đại hội. Bên cạnh đó,  đồng chí Đặng Ngọc Tân – PBT chi đoàn trường PTDTBT TH&THCS Lâm Thủy, đồng chí Hồ Văn Thà BCH chi đoàn đồn biên phòng làng Ho cũng đã đến tham dự và chúc mừng Đại Hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2023, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2022 - 2023.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Hoàng Thị Cúc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đ/c được bầu vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 cần tiếp tục phát huy các truyền thống, những ưu điểm vốn có của Chi đoàn, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời nâng cao tính thống nhất, tính đoàn kết trong nội bộ Chi đoàn, nội bộ nhà trường.
Đ/c Hoàng Văn Huỳnh – Phó Bí thư xã đoàn đã chúc mừng những kết quả đã được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021 - 2022; đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Đại hội sáng suốt lựa chọn để bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đủ tài đức, đủ nhiệt huyết để tạo tính đoàn kết, nhất trí cao, từ đó đưa phong trào Đoàn thanh niên trong nhà trường ngày phát triển hơn nữa.
Với sự nhất trí và tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kì 2022 – 2023 gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Hoàng Thị Hoài - Bí thư chi đoàn.
2. Đ/c Nguyễn Thị Lệ Giang - Phó bí thư chi đoàn.
3. Đ/c Trần Thị Nhung - ủy viên.
Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đ/c Hoàng Thị Hoài chân thành cám ơn sự quan tâm và sự tin tưởng của xã Đoàn, Chi bộ, BGH nhà trường, cùng các đ/c đoàn viên trong chi đoàn; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 do chi bộ, nhà trường giao phó. Như vậy, đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kì mới gặt hái nhiều thành công.
 
Một số hình ảnh của đại hội 
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website