CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MN LÂM THỦY

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 01:10 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Hôm nay trong không khí vui tươi của hàng triệu các em thiếu nhi trên thế giới nói chung và trường mầm non Lâm Thủy nói riêng. Hôm nay được sự quan tâm cho phép của Đảng ủy xã Lâm Thủy  trường Mầm non Lâm Thủy tổ chức vui tết trung thu cho các cháu.
Đến dự với tết trung thu hôm nay Cô xin giới thiệu có đại diện UB xã, có Đồn biên phòng làng ho và Binh đoàn 15.
Cứ đến trung thu và đèn ông sao được bán đầy đường, niềm vui lấp lánh trong ánh mắt trẻ thơ
     Cứ đến rằm tháng tám hàng năm là đến ngày tết trung thu của các cháu, các cháu được cầm đèn ông sao vui chơi múa hát dưới ánh trăng rằm cùng chú Cuội và chị Hằng Nga rất vui,
các cháu không chỉ múa hát dưới trăng rằm cùng chú Cuội và chị Hằng Nga mà các cháu còn thưởng thức những tiết mục múa đặc sắc mang tính hài kịch của các cháu lớp mẫu giáo lớn.
     Các cháu không chỉ được xem tiết mục văn nghệ mà các còn được nhận bánh kẹo từ các Bác, các Chú, còn được vui múa hát, phá cổ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga nữa đấy.
     Chương trình vui tết trung thu đến đây là kết thúc chúc quý vị đại biểu, cùng tất cả các phụ huynh sức khẻo, chúc các cháu một tếi trung thu thật là vui vẽ.
Tác giả bài viết: Hồ Thị Thảo-Giáo viên