Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 2956
  • Tháng hiện tại: 12743
  • Tổng lượt truy cập: 8743368

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2020 20:11 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
          Hoà chung trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 30 - 9 – 2020, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Lâm Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020-2021 nhằm đánh giá những kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.
          Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Cúc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà. Có đầy đủ tất cả đoàn viên lao động trong công đoàn.
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch Công đoàn đọc Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm học 2019-2020, hoạt động của Công đoàn Trường mầm non Lâm Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công đoàn trường tiếp tục duy trì vững chắc danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; “Công đoàn vững mạnh”. Với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo Đảng, Công đoàn ngành và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BCH công đoàn và nhà trường, công đoàn trường đã hoạt động với không khí lao động sư phạm tích cực, xây dựng khối đoàn kết của đội ngũ đoàn viên trong đơn vị được củng cố, phong trào thi đua trong CNVC - LĐ và hoạt động công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động đã được thực hiện tốt theo quy định. Công đoàn thực sự chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; động viên thăm hỏi kịp thời đoàn viên và thân nhân đoàn viên lúc ốm đau hoạn nạn; tạo điều kiện để mỗi một đoàn viên phát huy được tố chất vốn có của mình, từ đó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác theo khẩu hiệu “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”. Công đoàn trường thực sự là môi trường để mọi đoàn viên cởi mở, chia sẻ tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau, đoàn kết xây dựng nên môi trường sư phạm lành mạnh; Công đoàn thực sự là tổ ấm của mỗi một đoàn viên. Nhờ vậy, trong năm học vừa qua trường Công đoàn trường mâm non Lâm Thủy đã thực hiện tốt các phong trào thi đua cũng như các hoạt động giáo dục của nhà trường diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao. Công đoàn có mối quan hệ mật thiết với các đoàn thể trong nhà trường cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Đoàn viên công đoàn chủ động, tích cực tham gia ý kiến xây dựng quy chế hoạt động chung vừa mang lại hiệu quả trong hoạt động vừa bảo đảm tính dân chủ, công khai. Đến nay, Công đoàn có nhiều đoàn viên ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 
          Đặc biệt, Hội nghị đã tạo điều kiện và tiếp nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi của đoàn viên công đoàn trên tinh thần chân thực, thẳng thắn, có trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy, đời sống và chế độ của anh chị em trong công đoàn. Thay mặt ban chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch công đoàn nhà trường đánh giá cao ý thức xây dựng của đội ngũ, đồng thời có lời giải trình phần kiến nghị, đề xuất một cách thấu đáo, rõ ràng. Có thể nói Hội nghị đã rất thành công trong việc khơi thông các tâm tư, tình cảm và nguyện vọng đoàn viên công đoàn.
      Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà công đoàn đã đạt được. Kết quả đó đã góp một phần to lớn vào thành tích chung của đơn vị trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong năm học này công đoàn cần phải khắc phục những khó khăn hạn chế để phát huy vai trò của công đoàn trong việc thúc đẩy chuyên môn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của năm học với nhiều nhiệm vụ đang đặt ra trước mặt. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với ý chí kiên cường, tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên, công đoàn trường MN Lâm Thủy sẽ hoàn thành tốt các hoạt động đã đề ra.
      Có thể nói Hội nghị Công đoàn cơ sở trường Mầm non Lâm Thủy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng hết sức trang trọng và thành công tốt đẹp. Với bao nhiệm vụ nặng nề và khó khăn phía trước đòi hỏi mỗi đoàn viên trong công đoàn trong nhà trường phải thực sự cố gắng nhiều hơn nữa để cùng nhau chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.                                                                                                      
Một số hình ảnh hoạt động Công đoàn 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn tin: GV - Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website