Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 3259
  • Tháng hiện tại: 18806
  • Tổng lượt truy cập: 8414897

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/02/2020 21:33 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong toàn thể đội ngũ giáo viên, trường Mầm non Lâm Thủy đã tổ chức thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2019-2020. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua trong năm học; đồng thời lập thành tích kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo.
                Hội thi diễn ra từ ngày 8/11 đến hết ngày 15/11/2019 với 13 giáo viên tham gia. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo dục trẻ kỹ năng sống, lồng ghép giáo dục trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Qua hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động linh hoạt, sáng tạo. Sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.
                Đây là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Lâm Thủy có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ; xây dựng nhà trường xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.
                Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học  2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                           Hồ Thị Thảo
 
Một số hình ảnh
 Tác giả bài viết: Hồ Thị Thảo
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website