Name: Lê Thị Lộc

KẾT QUẢ KIỂM TRA TOÀN DIỆN GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN LÂM THỦY THÁNG 02 NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ ba - 01/03/2016 11:16 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Nhằm thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015- 2016, và căn cứ vào kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học, vào tháng 02 trường mầm non Lâm Thủy tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên. Trong tháng có 2 giáo viên được kiểm tra toàn diện
     1. đ/c Hoàng Thị Hoài
     2. đ/c Lê Thị Huyền
    Trực tiếp kiểm tra chỉ đạo có các đồng chí trong BGH nhà trường. Nhìn chung giáo viên tham gia kiểm tra toàn diện đã có sự chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ môi trường học tập đến giáo án, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Đặc biệt giáo viên tích cực tìm tòi nghiên cứu tìm ra phương pháp, hình thức, tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”.
Giáo viên tận dụng được mọi cơ hội cho trẻ tìm hiểu và khám phá. Các tiết học đã phát huy tính tích cực của trẻ, trẻ tự tìm tòi, khám phá đã phát huy được tính tích cực của trẻ. Tiết học diễn ra rất sôi nổi và đạt kết quả cao như tiết học ‘Làm quen về một số loại côn trùng” của cô giáo Hoàng Hoài, Tiết NBPB Cao, Thấp của cô giáo Lê Thị Huyền, tiết hoạt động góc của cô Hoàng Thị Hoài
     Đợt kiểm tra toàn diện được tiến hành vào 2 ngày (23,25/02/2016) Kết quả cả 2 giáo viên đều xếp loại khá, tốt. Qua đợt kiểm tra BGH nhà trường đã thấy được sự tiến bộ và nổ lực của các giáo viên từ việc lựa chọn phương pháp dạy học đến tác phong lên lớp khá hoàn thiện và chu đáo. BGH mong rằng trong các đợt kiểm tra tiếp theo tất cả các giáo viên được kiểm tra đều xếp loại khá tốt trở lên trong năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên-PHT