Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 3433
  • Tháng hiện tại: 28346
  • Tổng lượt truy cập: 2506702

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 CỦA LỚP MẨU GIÁO BÉ

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 07:59 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982-20/11/2015) lớp mẩu  giáo bé thi đua sôi nổi lập thành tích cao chào mừng  ngày lễ lớn của toàn dân tộc  hướng về các thầy cô giáo.
     Vào lúc 3h ngày 13 tháng 11 năm 2015 lớp mẩu giáo bé  đã tổ chức buổi biểu diển văn nghệ, kể chuyện cho trẻ thông qua lỉnh vực phát triển thẩm mỹ và phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhằm lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Buổi tham gia học tại lớp rất vinh dự có  mặt của cô Phan Thị Dược-Hiệu trưởng nhà trường, cùng hai cô Phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tất cả các giáo viên trong nhà trường.
      Tiết thứ nhất cô giáo Nguyễn Thị Trà My dạy tiết phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua tiết kể truyện: Chiếc ấm sành nở hoa. Trẻ đã được lôi cuốn theo giọng kể của cô truyền cảm, nhẹ nhàng thu hút trẻ nge cô kể. Cô giáo còn kết hợp hình ảnh minh họa của câu chuyện qua các hình ảnh powpoi, video truyện làm cho trẻ hứng thú thu hút trẻ tạo cho trẻ tính mạnh dạn tự tin khi trả lời các câu hỏi của cô. Đặc biệt hơn khi dạy cô giáo còn áp dụng phương pháp mới lấy trẻ làm trung tâm, tạo ra cho trẻ nhiều tình huống hấp dẩn thu hút trẻ trả lời.
      Tiết thứ hai là tiết biểu diển văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Cô đã chuẩn bị rất nhiều đồ dùng như vòng, bóng, xắc xô, mũ… các cháu hứng thú vào tiết học, thể hiện được tình cảm qua nét mặt, cử chỉ, điệu bộ khi thể hiện. Thông qua tiết học trẻ biết yêu quý, kính trọng các thầy cô giáo.
      Buổi biểu diển diển ra rất sôi nổi mở đầu cô giáo làm dẩn chương trình văn nghệ còn trẻ là những tài năng nhí đến từ lớp bé. Cô và trò hát rất hay múa rất dẻo qua các bài hát như “Cô và mẹ” sáng tác Phạm Tuyên “Múa cho mẹ xem” sáng tác Xuân Giao “Cháu đi mẩu giáo” sáng tác Phạm Minh Tuấn. Các cháu còn được tham gia trò chơi và nhận được nhiều quà khi đội mình chiến thắng trẻ thích thú chơi.
 
      Và chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam tôi xin chúc tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường có một ngày 20/11 thật ý nghĩa vui vẽ và hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Lê Thị Hường
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website