Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 54
  • Hôm nay: 3433
  • Tháng hiện tại: 28312
  • Tổng lượt truy cập: 2506668

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Đăng lúc: Thứ tư - 19/08/2015 00:52 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Không khí chuẩn bị cho một năm học mới thật là bận rộn làm sao. Những ngày nghỉ hè đã trôi qua và giờ đây không khí của một năm học mới bắt đầu kéo đến.
Bước vào ngày đầu của tháng 8 tất cả giáo viên trên cả nước nói chung và giáo viên mầm non Lâm Thủy nói riêng ai nấy cũng rất bận rộn. Sau khi BGH nhà trường phân công đứng lớp cho mỗi giáo viên xong ai về lớp nấy chuẩn bị vệ sinh, trang hoàng, sắp xếp các góc gọn gàng, ngăn nắp để chuẩn bị cho ngày tựu trường.
 Giáo viên không những chỉ tập trung vào môi trường trong lớp hoc của mình mà họ còn chăm lo đến môi trường xung quanh, họ đã vệ sinh, làm cỏ, trồng hoa ở xung quanh khuôn viên trường để tạo môi trường thân thiện, đẹp mắt.
Tất cả giáo viên ai cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Ngày đầu đến lớp những tiếng khóc của các em nhỏ, tiếng cười của các anh, các chị chen lẫn vào đó là những tiếng dỗ dành của các cô giáo mầm non làm cho không khí của một ngôi trường nằm sâu giữa dãy Trường Sơn dường như bừng tĩnh trở lại sau hai tháng nghỉ hè im lìm.
Một bước khởi đầu rất thành công với sĩ số các lớp trong tuần học đầu tiên đã đạt đến con số 100% các cháu đến trường không có cháu nghỉ học. Các cháu đến trường ăn mặc gọn gàng, mặt mũi, chân tay sạch sẽ.
 Với những gì khởi đầu đã đạt được chúng tôi  hy vọng rằng trong năm học 2015 – 2016 này trường mầm non Lâm Thủy sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp nhất.
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc-Giáo viên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website