Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1129
  • Tháng hiện tại: 63149
  • Tổng lượt truy cập: 2891610

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ TOÀN DIỆN GIÁO VIÊN TẠI CỤM BẠCH ĐÀN TRONG THÁNG 03 NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ ba - 21/03/2017 09:07 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Thực hiện theo kế hoạch đề ra, nhiệm vụ năm học 2016- 2017, căn cứ vào kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học. Sáng ngày 14 tháng 03 BGH trường mầm non Lâm Thủy tiến hành kiểm tra chuyên đề toàn diện giáo viên tại điểm trường Bạch Đàn Trong tháng có các giáo viên được kiểm tra chuyên đề kiểm tra toàn diện
     1. Đ/c Hoàng Thị Nương
     2. Đ/c Trần Thị Lưu
     Đến kiểm tra và thăm lớp có đồng chí Hoàng Thị Cúc - Hiệu trưởng nhà trường và hai đồng chí Phó hiệu trưởng trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo cho giáo viên. Nhìn chung giáo viên tham gia kiểm tra chuyên đề toàn diện đã có sự chuẩn bị tốt chu đáo mọi điều kiện từ môi trường học tập đến giáo án, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Đặc biệt giáo viên tích cực tìm tòi học hỏi nghiên cứu tìm ra những phương pháp, hình thức, tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”
 
     Giáo viên tận dụng được mọi cơ hội cho trẻ tìm hiểu và khám phá. Các tiết học đã phát huy tính tích cực của trẻ, trẻ tự tìm tòi, khám phá đã phát huy được tính tích cực của trẻ. Tiết học diễn ra rất sôi nổi và đạt kết quả cao như tiết học” Nhận biết tập nói “Quả cam, quả chuối” của cô giáo Trần Thị Lưu, Dạy hát: “Em đi chơi thuyền” của cô giáo Hoàng Thị Nương, tiết hoạt động góc của cô Hoàng Thị Nương.
 
     Một điều BGH nhà trường rất ghi nhận rằng các giáo viên vào dạy tại cụm Bạch Đàn rất vất vả phải vượt qua nhiều con khe con suối để đến chăm sóc dạy dỗ cho các cháu Mẫu giáo biết đọc biết viết nhất là các cháu nhà trẻ biết tập nói, biết đọc thơ rỏ ràng mạnh dạn.
 
     Đợt kiểm tra chuyên đề toàn diện được tiến hành vào 2 ngày (14,15/03/2017) Kết quả cả 2 giáo viên đều xếp loại khá, tốt. Qua các ngày kiểm tra BGH nhà trường đã thấy được sự tiến bộ và nổ lực của các giáo viên từ việc lựa chọn phương pháp dạy học đến tác phong lên lớp khá hoàn thiện và chu đáo. BGH mong rằng trong các đợt kiểm tra tiếp theo tất cả các giáo viên trường mầm non Lâm Thủy được kiểm tra đều xếp loại khá tốt trở lên trong các năm học tiếp theo.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website