Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 533
  • Tháng hiện tại: 8623
  • Tổng lượt truy cập: 8754785

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MẦM NON LÂM THỦY CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC NGÀY MỘT KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Đăng lúc: Thứ tư - 18/05/2022 08:08 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
 Thực hiện Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo chu kì 4 năm Sở GD&ĐT tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh một lần. Năm học 2021-2022 Sở GD&ĐT đã tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh. Nhằm mục đích tạo điều kiện để giáo viên trong các trường được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và nhằm tạo những chuyển biến tích cực trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; đồng thời, là căn cứ để ngành GD-ĐT đánh giá đúng thực trạng đội ngũ giáo viên bậc học mầm non để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Qua gần 1 tháng diễn ra hội thi (15/4 đến 10/5/2022), 80 giáo viên là những gương mặt xuất sắc của 8 huyện thị, được lựa chọn từ vòng thi cơ sở đã thể hiện tốt 2 nội dung, gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hành hoạt động dạy học.
Trong đó, huyện Lệ Thủy có 12 giáo viên và vinh dự trường mầm non Lâm Thủy có một giáo viên (cô Hoàng Thị Hoài) tham gia hội thi.
Nhờ sự nổ lực của giáo viên dự thi cùng với sự giúp đỡ, đồng sức đồng lòng của chị em đồng nghiệp trong nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy nói chung và Ban giám hiệu trường mầm non Lâm Thủy nói riêng đã góp phần làm cho hội thi thành công tốt đẹp và giúp cho giáo viên đạt được danh hiệu: “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh. Đây là một vinh dự lớn đối với một đơn vị thuộc vùng đặc biệt khó khăn, để chứng minh rằng chất lượng đội ngũ giáo dục của nhà trường đang ngày một đi lên.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website