Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1551
  • Tháng hiện tại: 63571
  • Tổng lượt truy cập: 2892032

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MẦM NON LÂM THỦY ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC: 2015-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 13:29 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Ngày 07/04/2016 Trường Mầm non Lâm Thủy đón đoàn kiểm tra theo Quyết định số 254/QĐ-GD&ĐT ngày 04 tháng 04 năm 2016 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc kiểm tra trường học trường Mầm non Lâm Thủy. Nội dung kiểm tra trường học là: Cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác quản lý trường học.
    Thành phần đoàn kiểm tra có đ/c Võ Thị Tường Vy - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy - Trưởng đoàn kiểm tra. Đ/c Trần Thị Sáu - CV phòng GD-ĐT - Phó trưởng đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- CB phòng GD-ĐT, thư ký. Có Đ/c Lê Thị Tuyết: Phó Hiệu trưởng MN Ngân Thủy - Đoàn viên. Đ/c Võ Thị Thúy: Phó Hiệu trưởng MN Mai Thủy - Đoàn viên. Đ/c Phạm Thị Tằm: Phó Hiệu trưởng MN Thanh Thủy- Đoàn viên. Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH, NVKT, NVVP, NVYT, tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường.
     Đồng chí trưởng đoàn kiểm tra đọc Quyết định thành lập đoàn kiểm tra và giới thiệu các thành phần tham gia làm việc tại đơn vị, thông qua nội dung làm việc. Đ/c Phan Thị Dược - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Trưởng đoàn Đ/c Võ Thị Tường Vy tiến hành kiểm tra hồ sơ nội bộ trường học, hồ sơ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, hồ sơ y tế, hồ sơ bán trú, hồ sơ BDTX. Còn các đồng chí trong đoàn trực tiếp dự giờ giáo viên các cụm.
     Đoàn tiến hành làm việc với nhà trường theo tuần tự các nội dung kiểm tra, đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, dự giờ giáo viên của các độ tuổi, đoàn trao đổi từng đối tượng về một số vấn đề chuyên môn, về chăm sóc giáo dục trẻ.
     Qua hai ngày làm việc đoàn đã biểu dương khen ngợi sự nổ lực của các đ/c trong BGH nhà trường, sự đồng tình ủng hộ của tập thể giáo viên, nhân viên, sự phối kết hợp của Hội cha mẹ học sinh đã cố gắng để phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Đoàn chỉ ra những ưu điểm và tồn tại cho nhà trường và cho các phần hành được biết để đúc rút các kinh nghiệm trong thời gian vừa qua.
     Nhà trường tiếp thu những ý kiến đánh giá mà đoàn đã chỉ ra, đồng chí Phan Thị Dược - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn và hứa sẽ cố gắng để phát huy những ưu điểm đã đạt được và cố gắng để khắc phục những tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Đồng chí cũng đã mong muốn đề nghị Phòng GD tiếp tục quan tâm hơn nữa đến nhà trường.
     Vơi sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng GD, sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí trong BGH, sự đồng thuận của đội ngũ giáo viên nhân viên trong nhà trường, Mầm non Lâm Thủy sẽ thực hiện tốt và gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2015-2016 đã đề ra của ngành.
Một số hình ảnh ngày kiểm tra


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website