Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3433
  • Tháng hiện tại: 28367
  • Tổng lượt truy cập: 2506723

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MẦM NON LÂM THỦY SINH HOẠT CHI BỘ ĐẦU NĂM

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2015 05:39 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Sinh hoạt đảng là hoạt động tập thể của các đảng viên trong một tổ chức đảng mà qua đó phản ánh quá trình xây dựng đường lối, chủ trương, chính sách thông qua hoạt động tập hợp trí tuệ, sức mạnh của tập thể các tổ chức và các thành viên của Đảng để thực hiện lý tưởng, mục tiêu của Đảng; là sự phản ánh quá trình hoạt động xây dựng Đảng về tư tưởng, tổ chức, rèn luyện đội ngũ và tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đủ sức gánh vác trọng trách đối với giai cấp, đối với dân tộc; là sự phản ánh mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân thông qua các hoạt động thực tế của đảng viên và quần chúng nhân dân. Ngày mồng 1/9/2015 chi bộ mầm non Lâm Thủy tiến hành sinh hoạt chi bộ đầu năm.
 
Trong buổi sinh hoạt này đồng chí: Phan Thị Dược (BTCB - HT) đã đánh giá lại công tác đảng tháng 8 và kế hoạch tháng 9 nhằm thúc đẩy đội ngũ Đảng viên trong chi bộ cố gắng phấn đấu khắc phục những mặt yếu kém trong tháng cũng như năm học vừa qua và thực phát huy những mặt mạnh trong năm học mới.
Đối với chi bộ Trường mầm non Lâm Thủy cứ một tháng  tiến hành sinh hoạt chi bộ định kỳ 1 lần. Trong năm học 2014 – 2015 có 9 đ/c đảng viên cuối năm 2014 qua đánh giá xếp loại đảng viên: Có 02 đ/c đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 7 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
Qua buổi họp các đồng chí  Đảng viên đã phát huy tính tự phê bình và phê bình của mình và đã sôi nổi đóng góp ý kiến trong cuộc họp.
Một điều thật vinh dự là chi bộ mầm non Lâm Thủy được đón tiếp sự có mặt của đ/c: Nguyễn Văn Quân (Đảng ủy viên) phụ trách chỉ đạo chi bộ mầm non Lâm Thủy. Sau khi nghe báo cáo đánh giá công tác đảng tháng 8 và kế hoạch tháng 9 thì đ/c cũng hoàn toàn nhất trí. Song đ/c Quân đã đóng góp ý kiến chỉ đạo chi bộ mầm non nhằm giúp cho toàn thể đảng viên trong chi bộ mầm non hòa thành tốt hơn mọi nhiệm vụ được giao trong năm học mới.
Qua những kết quả đã đạt được trong năm 2014, chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng và phát triển số lượng Đảng viên năm 2015.
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc-Giáo viên
Nguồn tin: Chi bộ Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website