Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 197
  • Tháng hiện tại: 5982
  • Tổng lượt truy cập: 3746390

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 08:09 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Thực hiện hướng dẫn Số 722 /HD-GD&ĐTngày 21 tháng 9 năm 2017 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 giáo dục Mầm non. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và được sự quan tâm cho phép của Đảng ủy UBND xã Lâm Thủy; sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường Mầm non Lâm Thủy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.  
     Đến dự với Hội nghị, có Đ/c: Hoàng Lý - Chủ Tịch UBND xã Lâm Thủy, Đ/c: Nguyễn Thanh Hiển - Hiệu Trưởng trường TH&THCS Bán trú Lâm Thủy.
     Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh cũng có mặt đầy đủ
     Về phía Trường MN Lâm Thủy có Đ/c Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại cần sửa chữa và khó khăn cần khắc phục trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh những chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 -2018.
     Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2016 -2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Đặc biệt là phần tham luận của cô giáo Hoàng Thị Hoài với chủ đề “Công tác Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”  cô giáo Hồ Thị Thi với  nội dung “Nâng cao chất lượng các hội thi” và cô giáo Nguyễn Thị Lệ Giang với chủ đề “Làm tốt công tác bán trú tại trường” đã minh họa thêm cho báo cáo đầy đủ hơn.
     Đến dự Hội nghị, Đ/c: Hoàng Lý- Chủ tịch UBND xã Lâm Thủy cũng có bài phát biểu chân tình đối với tập thể nhà trường, Đ/c luôn ghi nhận kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua và đồng chí góp ý những tồn tại mà nhà trường chưa làm được nhà trường xin hứa sẽ khắc phục những tồn tại mà đồng chí đã góp ý bổ sung.
 
     Đến dự Hội nghị, đại diện hội cha mẹ học sinh cũng có những tâm tư tình cảm chân tình sâu sắc, sẵn sàng phối kết hợp cùng Nhà trường để xây dựng nhà trường ngày một đi lên, tạo niềm tin phấn khởi trong lòng mỗi phụ huynh và tập thể sư phạm nhà trường.
     Tại buổi hội nghị tập thể CB, GV, NV đã được thảo luận Quy chế dân chủ trường học, tiêu chí thi đua và đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2017 - 2018.
     Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Chủ tịch Công đoàn thông qua Quy chế phối hợp giữa chuyên môn và Công Đoàn năm học nhằm phối hợp chặt chẽ, vận động tổ chức phong trào quần chúng cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn do Sở, Phòng GD&ĐT và nhà trường đề ra.
     Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hy vọng rằng, trong năm học mới với lòng quyết tâm của đội ngũ, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Lâm Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2017-2018. 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường Mầm non Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website