Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 99
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 88
  • Hôm nay: 1102
  • Tháng hiện tại: 63122
  • Tổng lượt truy cập: 2891583

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Đăng lúc: Thứ ba - 03/05/2016 10:34 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và ngày Quốc Tế lao động 1/5. Hòa trong không khí vui tươi đó trường Mầm non Lâm Thủy đã có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, thi đua “dạy tốt học tốt” trong tháng tư đầy ý nghĩa này. Một trong những hoạt động diễn ra sôi nỗi đó là vào chiều ngày 29/4/2016 trường tổ chức hoạt động thao giảng với khí thế thi đua sôi nổi của các giáo viên đến từ các nhóm lớp trong nhà trường.
     Các hoạt động được diễn ra với sự linh hoạt, mềm giẻo, sáng tạo của các đồng chí giáo viên đã làm cho không khí thêm vui tươi, nhộn nhịp làm xua tan cái nắng oi bức đầu mùa hè ở miền biên giới 
     Hoạt động 1: Thể dục “Ném xa về phía trước bằng một tay 1,2m – 1,5m” do Cô giáo Lê Thị Huyền giáo viên dạy lớp Nhà trẻ 24-36 tháng tuổi thực hiện.
     Hoạt động 2: Âm nhạc “Biễu diễn” do Cô giáo Hoàng Thị Hoài giáo viên dạy lớp 4-5 tuổi thực hiện.
     Hoạt động 3: “Giọt nước tý xíu” do cô giáo Lê Thị Hường giáo viên  dạy lớp 3 - 4 tuổi thực hiện.
     Tất cả các tiết dạy đã được chuẩn bị một cách công phu, chu đáo có thể nói rằng đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cô giáo kể chuyện đã thể hiện được giọng điệu của các nhân vật, thể hiện nét mặt vui vẽ khi kể chuyện, hồn nhiên khi dạy tiết biễu diễn... trẻ hứng thú tích cực tham gia vào các hoạt động biểu diễn sôi nổi sinh động như tiết cô Hoài. Một trong những thành công lớn đó là các đồng chí giáo viên đã xác định được mục tiêu bài dạy phù hợp với nhận thức của trẻ ở các độ tuổi, cùng với sự linh hoạt sáng tạo trong sử dụng phương pháp dạy học đã thu hút trẻ tích cực tham gia vào hoạt động. Việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đã thể hiện khá rõ nét qua các tiết học.  
     Sau khi kết thúc các hoạt động BGH nhà trường và tổ chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên đã tổ chức góp ý, thảo luận để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy nhằm giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp hình thức tổ chức của các hoạt động. 
     Kết quả cụ thể:
     Xếp loại Tốt:  (cô Hoài, cô Hường)
     Xếp loại Khá:  (cô Huyền)
     Buổi thao giảng kết thúc nhưng vẫn còn vang mãi khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi Cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, phong trào thi đua” dạy tốt học tốt” luôn được dữ vững. Năm học 2015-2016 sắp kết thúc chúng ta hãy phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ còn lại của năm học để năm học 2015-2016 đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
Một số hình ảnh hoạt động trong buổi thao giảng
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website