Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 66
  • Hôm nay: 4701
  • Tháng hiện tại: 12578
  • Tổng lượt truy cập: 3685490

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

MỪNG SINH NHẬT BÉ HOÀNG PHÚC TRÒN 4 TUỔI 9/11/2016

Đăng lúc: Thứ hai - 14/11/2016 08:45 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Khi còn nhỏ cô thường ao ước mãi mong cho đến ngày sinh nhật. Được thổi nến, được nhận quà, được mời bạn bè đến nhà chơi. Nghĩ lại thấy cũng thật vui! Khi dần lớn lên ngày sinh nhật cũng dường như xa dần. Những bận bịu những lo toan của cuộc sống khiến những niềm vui thơ trẻ ngày càng hiếm hoi. Ngày hôm nay, nhìn các con quây quần bên nhau cùng hát chúc mừng sinh nhật cô chợt thấy vui hẳn lên với những ánh mắt tròn trặn và cái miệng nhỏ xinh ấy.Và bao kỉ niệm xa xưa lại ùa về làm lòng cô xao xuyến.
     Và trong ngày hôm nay 9/11/2016 cô và các bạn lớp Mẫu Giáo nhỡ bản Xà Khía đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho bạn Hoàng Phúc. Không khí thật tươi vui và ấm áp bằng những tình thương yêu của mẹ của cô giáo và của tất cả các bạn trong lớp đã cùng nhau với Hoàng Phúc thổi nến, cắt bánh và cất lên bản nhạc
     Những câu hát, những lời chúc mừng sinh nhật lúc này khiến bé Hoàng Phúc vui mừng và hạnh phúc hơn. Hoàng Phúc rất vui mừng, hớn hở bên chiếc bánh sinh nhật cùng với các món quà mà các bạn đã mang tặng.
     Buổi sinh nhật hôm nay của Hoàng Phúc tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, cô chúc con luôn mau lớn, mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi là con ngoan của cô giáo và của gia  đình.
Tác giả bài viết: Trần Thị Thu
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website