Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1112
  • Tháng hiện tại: 2586
  • Tổng lượt truy cập: 3724351

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ MẦM NON LÂM THỦY 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/09/2017 09:04 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Một mùa hè đã qua, báo hiệu mùa thu đã đến. Mùa thu, mùa của  tựu trường, mùa của năm học mới, mùa mà ai ai cũng mang trong mình một niềm vui tươi, phấn khởi, ai cũng mang trong mình một cảm giác hồi hộp, xúc động để chào đón ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.
     Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của triệu triệu trái tim trên cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2017, trường mầm non Lâm Thuỷ tổ chức ngày hội đến trường cho các cháu để chào đón năm học mới, năm học 2017-2018. Bầu trời mùa thu mát mẻ chào đón một buổi lễ khai giảng năm học mới, cô và cháu trường mầm non lâm Thủy ai cũng háo hức vui mừng, chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng.
     Đến với buổi lễ khai giảng hôm nay, chúng tôi rất vinh dự chào đón đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền chuyên viên PGD&ĐT Lệ Thủy, các vị lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các ban ngành xã lâm Thủy, đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng làng Ho, đại diện trạm y tế, các bậc phụ huynh và đặc biệt hơn là gương mặt thân quen, đáng yêu của các cháu đã đến dự buổi lễ khai giảng.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón trẻ 3 tuổi. Tiếp theo buổi lễ là chương trình văn nghệ. Với những tiết mục: “Cháu đi mẫu giáo”, “Ngày vui của bé”, “Em đi mẫu giáo”, “Cái bống”, “Khúc ca người giáo viên”…Những  điệu múa, lời ca của cô và cháu trường mầm non Lâm Thủy đã làm cho ngày khai giảng năm học mới thêm vui tươi phấn khởi và thêm phần ý nghĩa.
     Xen lẫn với chương trình văn nghệ là những lời thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các em học sinh mà cô hiệu trưởng Hoàng Thị Cúc đã đọc trong buổi lễ khai giảng cùng với những lời phát biểu, dặn dò ngắn gọn nhưng chứa đầy nhiệt huyết, tình cảm của cô giáo đối với các cháu.
Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, nhà trường rất vinh dự và xúc động đón nhận những lời phát biểu, dặn dò và những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền chuyên viên Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương. Đặc biệt hơn là những lời chúc và những món quà đầy ý nghĩa của các bậc phụ huynh.
     Cô giáo Hoàng Thị Cúc đã bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng, lãnh đạo xã cùng phụ huynh học sinh nhà trường. Đồng chí hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn trước mắt đưa hoạt động dạy học của nhà trường ngày một đi lên xứng đáng với niềm tin lãnh đạo địa phương, của ngành, các bậc phụ huynh đối với đơn vị trường MN Lâm Thủy.
Xã Lâm Thủy tuy vẫn còn nghèo khó và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống: đường sá đi lại, cơ sở vật chất….và  buổi lễ khai giảng diễn ra tuy đơn sơ và thiếu thốn nhiều điều nhưng nó lại chứa chan tình cảm sâu đậm của cô và trẻ trường mầm non Lâm Thủy.
     Buổi lể khai giảng khép lại, mở ra một chặng đường mới, một trách nhiệm và tình cảm mới cho cô trò chúng tôi. Những giáo viên như chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, không ngại khó khăn vất vả sẽ làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình trên tình cảm vừa là cô giáo vừa là mẹ hiền để chăm sóc và dạy dỗ những đứa con của dân tộc Vân Kiều  khoẻ mạnh và  trở thành những đứa con có ích cho đất nước.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website