Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 8008
  • Tháng hiện tại: 8008
  • Tổng lượt truy cập: 8754170

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TẠI LÂM THỦY NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ tư - 09/10/2019 11:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Quang Mười
     Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động sự quan tâm và sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ. Theo đó, sáng ngày 03/10/2019, Trường PTDT bán trú TH và THCS Lâm Thủy và trường Mầm non Lâm Thủy đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt lõi”.  
     Đến dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Kim - bí thư đảng ủy xã Lâm Thủy,
     Đ/c Phạm Văn Thảo – GĐTT học tập cộng đồng xã Lâm Thủy, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã; đại diện đồn biên phòng Làng Ho.
 
     Mở đầu buổi lễ, Đống chí Phạm Văn Thảo - PCT ủy ban xã-giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Lâm Thủy đã phát động đến quý thầy cô giáo và các em học sinh hai nhà trường cùng nhau thi đua quyết tâm học tập suốt đời: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước; học cho bản thân và cho những người xung quanh hạnh phúc”. Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc học tập và luôn căn dặn con cháu phải học tập thật tốt. Học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Mỗi con người Việt Nam chúng ta luôn luôn coi trọng việc học tập và xem đó như là nền tảng của mọi thắng lợi.
     Dù bất cứ ở đâu, trong môi trường nào thì mỗi thầy cô giáo đều là những tấm gương tự học và sáng tạo để các em học sinh nọi theo. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp và quý báu của dân tộc Việt Nam.
Tiếp đó là lời phát biểu cảm nghĩ của thầy Trương Bá Thiểu đại diện cho các thầy cô giáo của hai đơn vị nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình về tuần lễ học tập suốt đời.
     Học sinh Nguyễn Hoàng Bích Trâm - đại diện cho học sinh trong toàn trường. Nhân Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, học sinh trường THCS và TH Lâm Thủy, Mầm non Lâm Thủy sẽ cố gắng học tập hơn nữa để xây dựng xã nhà ngày càng đi lên và giàu đẹp hơn.
     
     Thầy giáo Ngô Mậu Tình- PHT đã phát động tuần lễ học tập suốt đời đến mỗi thầy cô giáo, cũng như toàn thể học sinh của hai trường, kêu gọi ủng hộ sách để tủ sách thư viện của xã Lâm Thủy ngày càng phong phú và đa dạng hơn.
     Thông qua buổi lễ tất cả các thầ cô giáo cùng toàn thể các em học sinh 2 trường quyết tâm và chung tay nỗ lực phấn đấu để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các em yên tâm học tập tốt, đưa nền giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.
Tác giả bài viết: Nguễn Thị Lệ Giang
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website