Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 2188
  • Tháng hiện tại: 3931
  • Tổng lượt truy cập: 8400022

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

SỞ LAO ĐỘNG TB&XH, QUỶ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH QUẢNG BÌNH TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU

Đăng lúc: Thứ ba - 19/02/2019 10:33 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Mầm non Lâm Thủy là một đơn vị trường học thuộc xã có điều kiện đặc biệt khó khăn của huyện Lệ Thủy; nhân dân phụ huynh ở đây còn nghèo nàn. Trong những năm gần đây nhà trường cũng đã được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phòng học khang trang. Đặc biệt sự quan tâm của sở lao động thương binh và xã hội tỉnh quảng bình, Quỷ Bảo trợ trẻ em, hôm nay ngày 28 tháng 1 năm 2019 Qủy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình đã đến tặng một số thiết bị phục vụ cho trẻ 5 tuổi và một số đồ dùng phục vụ bán trú cho trường mầm non Lâm Thủy.  Với trị giá 100 triệu đồng. Trong đó: 01 nhà bóng, 02 cái tivi, 01 máy xay thịt, 01 nồi cơm điện, 01 tủ lạnh)
Đến dự với buổi trao quà có đồng chí Huệ PGĐ, đồng chí Dương Thị Thương kế toán đơn vị Quỷ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đồng chí Đặng Thị Hồng Thắm trưởng phòng LĐ&TB xã hội, có đồng chí Nguyễn Văn Vững Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy.
  Buổi lễ trao đồ dùng trang thiết bị cho nhà trường không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ điều kiện vật chất cho nhà trường, cho các cháu có được điều kiện học tập tốt hơn; mà sự chăm lo còn là món quà tinh thần đối với đội ngũ các cô giáo, thầy giáo phần nào giảm bớt khó khăn trong công tác chăm sóc giáo dục các cháu đặc biệt là trong những ngày giáp tết nguyên đán. Với sự chăm lo của các ban ngành trong xã hội đối với các cháu dân tộc Bru Vân Kiều chứng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các cháu cơ hội đến trường tốt hơn, để các cháu có điều kiện thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. 
 
                                                      HT – Hoàng Thị Cúc

 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Cúc
Nguồn tin: HT trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website