Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 2999
  • Tháng hiện tại: 71000
  • Tổng lượt truy cập: 2472586

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY CHUẨN BỊ CHO HỘI THI “MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP”

Đăng lúc: Thứ ba - 17/03/2015 06:18 - Người đăng bài viết: admin
        Ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị hội thi “môi trường xanh sạch đẹp” cấp trường, tất cả giáo viên các lớp ai nấy đều tìm kiếm, sưu tầm những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương  để tạo môi trường tham gia với hội thi. Sau khi tham gia hội thi cấp trường thành công, nhà trường quyết định chọn cụm trung tâm làm điểm và đăng kí tham gia hội thi cấp huyện. Những ngày trong tuần tất cả giáo viên ai nấy phải lo công việc giảng dạy. Vì vậy chúng tôi đã dành 2 ngày nghỉ cuối tuần để cùng nhau xây dựng môi trường ở cụm trung tâm. Ở đây phụ huynh các cháu đa số là hộ nghèo nên điều kiện kinh tế khó khăn nên họ cũng tham gia góp công để cùng chúng tôi tạo môi trường. Tất cả giáo viên tự phân công nhau theo nhóm, nhóm thì sơn lốp xe, nhóm thì chở cát...
17_3_lamthuy1.jpg
 
 
17_3_lamthuy2.jpg

         Đến gần tối chúng tôi tập trung nhau để trồng hoa, ai ai cũng cùng một tâm huyết quyết tâm tập trung chuẩn bị cho hội thi.
         Vì điều kiện khuôn viên trường chúng tôi đang còn chật hẹp nên chưa tạo được môi trường như các trường bạn nhưng chúng tôi cũng tạo được môi trường có đủ các loại cây, hoa, cỏ, bãi cát, sân chơi cho trẻ. Và chúng tôi mong muốn rằng một ngày gần nhất chúng tôi cũng có được một cụm trung tâm mới  và chúng tôi cũng sẽ tạo được một môi trường giống như các trường bạn.

Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc
Nguồn tin: lethuy.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website