Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2576
  • Tháng hiện tại: 12363
  • Tổng lượt truy cập: 8742988

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TẾT TRỒNG CÂY 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/02/2020 21:37 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC
“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.
          Chủ tịch Hồ Chí Minh là người luôn tiên phong, gương mẫu trong phong trào tham gia Tết trồng cây. Bác khuyên khi mùa xuân tới, mỗi người nên trồng một cây xanh để góp phần làm cho quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp. Từ đó, Tết trồng cây đã trở thành một phong tục mới của dân tộc ta trong những ngày xuân.
          Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Mừng Đảng-Mừng Xuân-Mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết Canh Tý), tập thể CB, GV, NV Trường Mầm non Lâm Thủy phối hợp với Đông biên phòng 601 làng Ho hưởng ứng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".
          Tết trồng cây mà Bác Hồ kính yêu phát động là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, đây chính là sự mở đầu cho mọi phong trào trồng cây xanh trong cả năm và là hoạt động truyền thống của nhà trường vào mỗi đầu xuân năm mới, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc xây dựng môi trường Xanh - sạch - đẹp – thân thiện và hiệu quả. Đây cũng chính là thông điệp mà tập thể CB, GV, NV Trường Mầm non Lâm Thủy luôn ghi nhớ để thực hiện ngày càng tốt và có hiệu quả hơn lời Người đã dặn.
          Ngày hội trồng cây hàng năm vào dịp Tết của Trường Mầm non Lâm Thủy đã tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi trong toàn trường ngay từ đầu năm mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.


 
Tác giả bài viết: Trường mầm non Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website