Rss Feed

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 3460
  • Tháng hiện tại: 3460
  • Tổng lượt truy cập: 4030542

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/11/2017 08:30 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa. Hưởng ứng lời dạy của Bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ, dạy người. Tập thể giáo viên trường mầm non Lâm Thủy đã cùng nhau nỗ lực thi đua thực hiện theo các phong trào với mục tiêu tất cả vì học sinh thân yêu.
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2017 Trường mầm non Lâm Thuỷ cùng Trường TH&THCS Lâm Thủy đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017 nhằm tôn vinh 1 nghề cao quý trong xã hội.
 
Văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tham gia Lễ kỷ niệm có Đ/c Hoàng Kim - BTĐU, đ/c Hoàng Lý - PBTĐU - Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong thường vụ Đảng ủy, có đầy đủ các ban ngành đống quân trên địa bàn xã, Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh của hai trường, và có đầy đủ các thầy cô giáo của trường Mầm non, Tiểu học&THCS.
Tiếp đến là chương trình buổi lễ tọa đàm diễn ra thật long trọng và trang nghiêm. Thầy giáo: Nguyễn Thanh Hiển - HT trường TH&THCS đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam thắm đượm tình cảm của gia đình Việt Nam nhân ngày 20/11. 
 
Đ/c: Nguyễn Thanh Hiển- HT ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam
Tại buổi lễ cô giáo Linh, cô giáo Thảo đại diện cho các thầy giáo, cô giáo phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và bày tỏ niềm biết ơn chân thành sâu sắc tới Đảng ủy, UBND xã và hội phụ huynh đã luôn quan tâm và giành những tình cảm ưu ái cho đội ngũ nhà giáo trong toàn xã.
Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c: Nguyễn Thanh Nghị phát biểu tại buổi lễ, ghi nhận những kết quả đạt được của 2 trường. Hoàng Kim - Bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu và tặng quà; thay mặt Đảng ủy-UBND xã tôi chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và ghi nhận công lao của các thầy cô dạy dỗ biết bao thế hệ nên người, hai trường cố gắng đạt được những thành quả sáng ngời như giữ vững cơ quan văn hóa.
 
Đ/c: Nguyễn Thanh Nghị - PCT- UBND xã phát biểu
 
Đ/c: Hoàng Lý - Chủ Tịch; Đ/c: Hoàng Kim - BTĐU- tặng hoa chúc mừng
 
Các em học sinh tặng hoa chúc mừng cho thầy cô giáo
Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người, các thầy, cô giáo không ngừng phấn đấu chăm lo giáo dục thế hệ trẻ ba cấp học xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân xã Lâm Thủy.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website