Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 24
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2802
  • Tháng hiện tại: 12589
  • Tổng lượt truy cập: 8743214

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2019 10:18 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN 20/10
 
Có người đã từng nói:
Phụ nữ Việt Nam trung trinh tiết hạnh,
Trang điểm cuộc đời muôn cánh hoa thơm.
Ra ngoài giúp nước, giúp non,
Về nhà tận tụy chồng con một lòng.
          Quả đúng như vậy, tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ một thiên chức cao quý, đó là thiên chức của người vợ, người mẹ, là ngọn lửa giữ ấm hạnh phúc của gia đình. Người phụ nữ luôn là người đảm việc nước, giỏi việc nhà. 
Chính vì thế, ngày 20 tháng 10 hàng năm, ngày kỷ niệm thành lập hội liên hiệp phụ nữ nhằm tôn vinh những người phụ nữ . Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Đó là sự ghi nhận của đất nước đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
        Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, hôm nay ngày 19/10, Công Đoàn trường mầm non Lâm Thủy long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong  buổi tọa đàm này, chúng tôi cùng với đồng chí chủ tịch công đoàn: Nguyễn Thị Huyền Trang đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của chị em phụ nữ trong công đoàn mầm non Lâm Thủy trong suốt những năm học vừa qua.
Trong những năm qua, chị em phụ nữ  trường Mầm non Lâm Thủy đã luôn khẳng định được vai trò vị trí của mình và đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường. Giữ gìn và phát huy được phẩm chất đạo đức trong sáng của người giáo viên. Luôn giản dị, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và trong công việc, được địa phương, phụ huynh và trẻ tin yêu. Nhiều chị em đã đạt danh hiệu: “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
Trong buổi tọa đàm, chúng tôi đã nhận được những lời động viên, khen ngợi, tuyên dương và khích lệ của đ/c Hoàng Thị Cúc (BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường)
Bên cạnh đó, công đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tổ chức các trò chơi: Kẹp bóng, chèo thuyền trên cạn… cho chị em. Qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi khẳng định được sự tự tin, khéo léo, tài năng đúng với người phụ nữ: “Công, dung, ngôn, hạnh”
           Buổi tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN đã khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của chị em công đoàn trường Mầm non Lâm Thủy. Buổi lễ đã tạo nên nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, góp phần quan trọng để chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức mạnh và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”
Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm
 Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website