TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CUỐI NĂM HỌC 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 27/04/2015 03:08 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Thực hiện theo thông tư 17 của GD Mầm non. Hôm nay ngày 26/4/2015 trường mầm non Lâm Thủy tổ chức sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn cho tập thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2014 – 2015 nhằm triển khai nội dung  chương trình lớp ghép trong trường mầm non.
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có:
Đ/c: Phan Thị Dược (HT)
Đ/c: Nguyễn Thị Hiên (PHT)
Đ/c: Hồ Thị Phượng (PHT)
Cùng tất cả các đ/c trong hội đồng chuyên môn nhà trường
Hội đồng chuyên môn triển khai công tác bồi dưỡng chuyên môn ngay từ sáng ngày 26/4 đến chiều ngày 26/4.
 Đầu tiên tất cả giáo viên được tham gia 2 tiết dạy thực hành của 2 lĩnh vực: do 2 đ/c (Thảo, Thi) trình bày nhằm cũng cố lại những kiến thức của một năm học.
Tất cả giáo viên tham gia chấp hành nghiêm túc, ghi chép đầy đủ các nội dung mà nhà trường và tổ chuyên môn đã triển khai.
Buổi chiều tổ chuyên môn tiến hành công tác bồi dưỡng lí thuyết cho giáo viên
Nội dung cơ bản là công tác bồi dưỡng thường xuyên và xây dựng chương trình lớp ghép của 3 độ tuổi. Sau khi nghe đ/c: Nguyễn Thị Hiên (PHT) triển khai các nội dung bồi dưỡng lí thuyết, các đ/c trong hội đồng sư phạm tập trung nội dung chương trình của 3 độ tuổi nhằm hoàn chỉnh bộ chương trình khung của năm học mới 2015 -2016.
Buổi sinh hoạt chuyên môn đã khép lại thành công rực rỡ, Qua  một ngày làm việc tích cực chúng tôi đã được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, rút ra được những mặt còn hạn chế để khắc phục và phát huy những mặt đã đạt được nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân và phấn đấu trong năm tới thực hiện  sẽ đạt được những kết quả tốt hơn.

Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc