Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 43
  • Hôm nay: 3228
  • Tháng hiện tại: 13015
  • Tổng lượt truy cập: 8743640

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2019 21:08 - Người đăng bài viết: Nguyễn Quang Mười
      Được sự quan tâm cho phép của đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường, chiều ngày 27/9/2019, Công đoàn trường mầm non Lâm Thủy đã tổ chức Hội nghị và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho hoạt động của Công đoàn trong năm học 2019 - 2020. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Hoàng Thị Cúc – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia.      
     Tại  buổi Hội nghị hôm nay có đồng chí Lê Thị Lộc - Ban chấp hành công đoàn  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019 đồng thời đưa ra những chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2019 – 2020.          
     Trong năm học vừa qua BCH công đoàn đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nỗi để chào mừng các ngày lễ lớn của ngành như ngày 20/10, ngày 20/11, ngày 8/3 và các ngày lễ khác… Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm cũng như nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ để các chị em trong công đoàn cùng tham gia, nhằm đưa phong trào của công đoàn ngày một đi lên
     Công đoàn bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng và chăm lo ổn định cải thiện đời sống, cho CB, GV, NV xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà ổn định tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục. Năm qua, Công đoàn cùng với nhà trường tiếp tục tổ chức cho CB, GV, NV học tập Quy chế dân chủ, Điều lệ nhà trường, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục và chỉ tiêu phấn đấu của hội nghị CBVC, phát huy quyền làm chủ của cán bộ đoàn viên.
     Công đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đội ngũ NGNLĐ: thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục
Tích cực vận động cán bộ đoàn viên, lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành.
     Công đoàn cùng BGH nhà trường đã tổ chức triển khai tốt các phong trào thi đua: cuộc vận động “Dân chủ-Kỉ cương-Tình thương-Trách nhiệm”, “Xây dựng cơ quan văn hóa, gia đình văn hóa, thực hiện kế hoạch hóa gia đình”
     Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” bằng nhiều hình thức sinh động, thiết thực cụ thể. Công đoàn chỉ đạo đoàn Thanh niên làm vệ sinh phong quang trường học sạch sẽ, trồng hoa hai bên đường vào cổng trường, trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh.
     Đến dự Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu chân tình đối với tập thể đoàn viên công đoàn, đồng chí luôn ghi nhận kết quả đạt được của Công đoàn trong năm học qua và đồng chí có những góp ý bổ sung cho quy chế, quy định để tổ chức công đoàn thực sự là công đoàn cơ sở mạnh, trở thành mái ấm cho mọi đoàn viên công đoàn, là nơi để tâm tư, gửi gắm những tình cảm, những chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
                Đồng chí Hoàng Thị Cúc – BTCB phát biểu tại Hội nghị
     Tại buổi Hội nghị Công đoàn đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang Chủ tịch công đoàn mới thay cho đồng chí Nguyễn Thị Hiên nhiệm kì 2017 - 2022. 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ mới
     Qua thời gian làm việc, thảo luận nghiêm túc, cởi mở, Hội nghị Công đoàn đã đi đến thống nhất cao đối với các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể. Điều đó đã thể hiện sự nhất trí, quyết tâm của cả tập thể, của một tổ chức công đoàn nhà trường.
     Hội nghị công đoàn trường mầm non Lâm Thủy đã khép lại với những niềm vui và nhiều hứa hẹn cho một năm học mới.
Tác giả bài viết: Hồ Thị Thảo
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website