Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 195
  • Tháng hiện tại: 60650
  • Tổng lượt truy cập: 2889111

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC: 2015-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2016 10:52 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Thời tiết đang báo hiệu trong không khí ấm áp của mùa xuân, nhịp sống như rạo rực sôi động hơn bởi khắp nơi tưng bừng các hoạt động đón chào năm mới. Hòa chung trong không khí khẩn trương, vui vẻ của những ngày giáp Tết Bính Thân, chiều ngày 22 tháng 01 năm 2016, trường Mầm non Lâm Thủy đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016.
Tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Dược- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, đánh giá một cách sâu sắc đầy đủ quá trình hoạt động của cô và cháu trong suốt học kỳ qua, chỉ ra những việc làm tốt, những việc chưa thực hiện được của hội đồng sư phạm. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nối tiếp trong học kỳ II một cách cụ thể, rỏ ràng đó là:
     Tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học đảm bảo đúng tiến độ chương trình, tổ chức tốt các hội thi cấp trường và tham gia đầy đủ các hội thi cấp huyện đạt kết quả, làm tốt công tác kiểm tra nội bộ trường học, thường xuyên kiểm tra công tác bán trú tại trường, kiểm tra việc xây dựng môi trường cảnh quan trong và ngoài lớp, duy trì số lượng trẻ đến lớp theo kế hoạch, tham mưu với các cấp lãnh đạo để xây dựng và tăng trưởng cơ sở vật chất cho nhà trường, tổ chức bình xét thi đua, đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non, đánh giá Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo quy định, tổ chức ngày 1/6 và làm lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi...
     Đồng chí Võ Văn Bằng Kế toán công khai Công tác thu chi tài chính năm 2015,  Quyết định giao dự toán năm 2016 và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm 2016.
     Các tham luận: “ Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường Mầm non”, công tác “ Bồi dưỡng các hội thi”; “ Một số biện pháp tổ chức tốt công tác bán trú”; và “Đẩy mạnh phong trào Xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực và tham gia các phong trào khác” của đội ngũ đã minh họa thêm báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng và thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu phương hướng kỳ II.
     Hội nghị khép lại trong bầu không khí nồng ấm vui tươi, trong những lời tiễn đưa năm cũ và lời chúc mừng năm mới, trong niềm vui vẻ và sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu năm học của tập thể hội đồng Sư phạm trường Mầm non Lâm Thủy. Năm cũ sắp trôi qua, một nửa chặng đường của năm học 2015-2016 đã khép lại. Những thách thức của học kỳ II lại  bắt đầu mở ra, hy vọng rằng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành và nhà trường đã đề ra.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên-Phó hiệu trưởng
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website