Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 87
  • Hôm nay: 59
  • Tháng hiện tại: 59
  • Tổng lượt truy cập: 7658843

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/06/2018 10:06 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc tập thể hội đồng sư phạm trường MN Lâm Thủy điểm lại những nỗ lực phấn đấu và những kết quả đạt được của mình.
Hôm nay ngày 29 tháng năm. Hội đồng sư phạm nhà trường tổ chức long trọng hội nghị tổng kết năm học nhằm điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2017– 2018  đồng thời rút ra một số kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiêm vụ cho năm học tiếp theo.  
Đến dự và chia vui buổi lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo xã có:
Đồng chí: Hồ Thị Lan - Chủ tịch phụ nữ xã Lâm Thủy
Đồng chí:  Cao Thị Hướng: Cán bộ văn hóa xã Lâm Thủy
Và có các đồng chí đại diện Đồn biên phòng làng ho các đồng chí đại diện trạm y tế xã Lâm Thủy cùng đến dự, và có đại diện lãnh đạo trường THCS và TH Lâm Thủy
Về phía nhà trường có các đồng chí đại diện ban thường vụ hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Lâm Thủy.
Hội nghị được nghe Đ/c : Hoàng Thị Cúc -Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm
Thay mặt đại diện cho lãnh đạo xã có đồng chí Cao Thị Hướng, CB Văn hóa xã. Đ/c Pham – HT HCMHS cũng đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường và ghi nhận những thành tích đã đạt được, những nỗ lực của tập thể CB, GV, NV và cũng mong rằng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của địa phương để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn của lãnh đạo xã, Hội cha mẹ học sinh là nhà trường sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.
 Tập thể nhà trường cũng tin rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này sẽ  giúp cho nhà trường luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời là nguồn động viên cổ vũ tinh thần cho cô và cháu thắp sáng mãi ngọn lửa truyền thống tốt đẹp xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh hơn trong những năm học tiếp theo./. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website