Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 7706
  • Tháng hiện tại: 7706
  • Tổng lượt truy cập: 8800881

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 11:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Quang Mười
     Hòa chung trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2018 các cháu của Trường MN Lâm Thủy cũng chung vui trong niềm vui hân hoan ấy "Ngày hội đến trường của bé". Từ sáng sớm nhiều bậc phụ huynh đã đưa các cháu đến trường trong bộ trang phục mới nhất, trên tay có đủ cờ, hoa, bóng bay...trong tâm trạng hồ hởi, phấn khởi chào đón một năm học mới.
     Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 có Đ/c: Hoàng Lý - Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã, ban đại diện hội CMHS các lớp và đặc biệt các bậc phụ huynh đưa con đến khai giảng đầy đủ. Buổi lễ khai giảng được mở đầu cô Hoàng Thị Cúc- HT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh và diễn văn khai giảng ngắn gọn nhưng chứa đựng bầu nhiệt huyết, tinh thần yêu trẻ của các cô giáo.
     Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường đã bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của các lớp thật sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa cô, trò cùng các vị khách quý.
      Đến dự lễ khai giảng có Đ/c Phan Anh Xuân - Chuyên viên PGD phát biểu chỉ đạo tặng hoa chúc mừng cho cô và cháu. Có Đ/c Hoàng Lý - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu dặn dò tặng hoa, quà cho cô và các cháu nhằm động viên tinh thần cho cô trò sang năm học mới gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng Làng Ho có Đ/c Hoàng Quốc Hoàn cũng có món quà gửi đến các cháu trong ngày khai giảng năm học mới.
Thay mặt Nhà trường cô Hoàng Thị Cúc - Hiệu trưởng xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đ/c Phan Anh Xuân - Chuyên viên PGD và lãnh đạo địa phương, ban đại diện hội CMHS, các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn, xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đề ra để không phụ lòng mong mỏi của chính quyền địa phương và là niềm tin tưởng của các bậc cha mẹ trẻ.
     Hi vọng rằng đối với các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Hôm nay các cháu 2 tuổi đến 3 tuổi có thể còn bỡ ngỡ, mới lạ. Nhưng ngày mai con đường đến trường của các cháu sẽ trở nên thân thuộc hơn, ngôi trường mới sẽ thân quen hơn bởi đó là nơi chắp cánh cho các cháu ước mơ, hi vọng, là nơi các cháu học tập, rèn luyện và trưởng thành. Năm học mới lại bắt đầu, chúng tôi - những người giáo viên dạy cho các cháu những kỹ năng sống, những bài học đầu tiên đó là những hành trang cho các cháu sau này.
     Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và phấn khởi, nhưng tin tưởng rằng cô cháu trường Mầm non Lâm Thủy sẵn sàng bước vào năm học mới  2018 – 2019 với những phấn đấu vươn lên để gặt hái nhiều thành công trong
sự nghiệp trồng người.
 
Cô: Hoàng Thị Cúc - HT nhà trường - Đọc diễn văn khai giảng
 
Tiết mục văn nghệ của cô và trẻ
 
Tiết mục văn nghệ các cô giáo
 
Đ/c: Phan Anh Xuân - Chuyên viên PGD- Tặng hoa chúc mừng
 
Đ/c Hoàng Lý - Chủ tịch UBND xã phát biểu dặn dò
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website