Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 103
  • Tháng hiện tại: 22449
  • Tổng lượt truy cập: 3100076

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THAO GIẢNG MỪNG XUÂN MỚI

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2016 14:14 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng

 

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2015-2016 của trường MN Lâm Thủy, thực hiện quy chế chuyên môn nhà trường, thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày xuân mới, xuân 2016. Hôm nay ngày 29/1/2016 Trường MN Lâm Thủy tổ chức buổi thao thao giảng  chào mừng năm mới với 3 lĩnh vực:  PTNN, PTNT, PTTM.

 Trong buổi thao giảng các đồng chí giáo viên đã có ý thức rất cao và biết được thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Các hoạt động được giáo viên chú trọng lấy trẻ làm trung tâm, nâng cao phát triển TM, NN, NT cho trẻ nhằm giúp trẻ lĩnh hội kiến thức và phát triển một cách toàn diện. Giáo viên đầu tư vào tiết dạy của mình giúp trẻ hoạt động hứng thú hơn. Đợt thao giảng lần này có nhiều hoạt động đạt kết quả cao như hoạt động âm nhạc lớp NT do cô Nhị tổ chức, giờ học kể chuyện ở lớp MGN do cô giáo Đoàn Thị Thu Hoài tổ chức, HĐ PTNT (toán) lớp MGN cô Nguyễn Thị Thanh tổ chức, hoạt động lq thơ “Chổi ngoan” do cô Lưu tổ chức…

Một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ

 Thông qua việc thao giảng, dự giờ, góp ý giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, giúp cho giáo viên học tập những cái hay, rút kinh nghiệm những thiếu sót của đồng nghiệp về phong cách, phương pháp sư phạm và cách ứng xử các tình huống xảy ra trong quá trình lên lớp để áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình tốt hơn. Các hoạt động do các giáo viên tổ chức được xếp từ loại khá trở lên.

 Tóm lại, thao giảng, dự giờ là hoạt động cần thiết, là một trong những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc-Giáo viên
Nguồn tin: Tr­­ường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website