Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1879
  • Tháng hiện tại: 3622
  • Tổng lượt truy cập: 8399713

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2020 20:07 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Hoà chung trong không khí của những ngày thu lịch sử và niềm hân hoan đón chào năm học mới, được sự nhất trí phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ và Thường vụ Đảng uỷ, UBND xã Lâm Thuỷ, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường Mầm non Lâm Thuỷ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020-2021. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021  nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.
            Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời đưa ra nghị quyết góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc giáo dục của nhà trường.
Đến dự với hội nghị có đồng chí Hoàng Kim - Bí thư  Đảng uỷ xã Lâm Thủy, đ/c Hồ Văn Bày – Phó Chủ tịch UBND xã, đ/c Hồ Văn Thủy chủ tịch MTTQVN xã Lâm Thủy và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể. Hội nghị còn được đón tiếp đ/c đại diện BGH các trường bạn trên địa bàn xã nhà; các đồng chí đại diện Đồn Biên Phòng 601, các đồng chí đại diện trạm y tế xã, các đồng chí trong Ban đại diện hội CMHS; cùng toàn thể cán bộ, GV, NV nhà trường cũng có mặt đông đủ.
         Hội nghị được nghe đ/c Hoàng Thị Cúc  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá công tác hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020; phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.
          Nhiệm vụ, mục tiêu chung của nhà trường năm nay ngoài việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm ra, còn xây dựng trường Mầm non Lâm Thủy thành một khối đoàn kết, vững mạnh nhất. Mà nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng trường Mầm non Lâm Thủy đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng đạt mức độ 2, xây dựng lá cờ đầu của bậc học vùng khó khăn.
          Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Hồ Thị Thi Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học có sự phối kết hợp giữa nhà trường và công đoàn chỉ đạo BTTND làm tốt và đúng kế hoạch triển khai. Đưa ra giải pháp mới cho năm học
Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ hội nghị đã được nghe các ý kiến đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn của năm học về công tác chăm sóc – nuôi dưỡng, huy động số lượng, giải pháp nâng cao chất lượng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.
           Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Văn Dương đại diện hội cha mẹ học sinh nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 và hứa sẽ cùng phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các nhiệm vụ đã đề ra.
          Đặc biệt Hội nghị rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Hồ Văn Bày – Phó chủ tịch UBND phát biểu và chỉ đạo tại hội hội nghị, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu lên những tồn tại cần khắc phục nhanh chóng trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí đã chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm, mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2020-2021.          
          Thay mặt CB, GV, NV trong nhà trường đồng chí Hoàng Thị Cúc  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ các đại biểu và hứa sẽ thực hiện một cách nghiêm túc để chỉ đạo tập thể trường Mầm non Lâm Thuỷ đạt được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng đạt mức độ 2; xây dựng trường mầm non đạt lá cờ đầu của bậc học trong toàn tỉnh vùng đặc biệt khó khăn.        
   Và cuối cùng để thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua trong nhà trường. Công đoàn phối hợp với Nhà trường bắt tay cam kết tại Hội nghị đầu năm học.
             Người ta thường nói không có cuộc gặp nào là mãi mãi, gặp nhau để rồi chia xa, nhưng tình cảm chị em vẫn còn mãi theo thời gian. Trong Hội nghị hôm nay nhà trường có phần gặp mặt – chia tay cán bộ quản lý, giáo viên. Với những tình cảm dạt dào, thắm tình đồng nghiệp, mà chị em giành cho nhau không thể nào nói lên hết, nhưng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường luôn chúc cho chị em đến ngôi trường mới gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công và chúc cho người mới sẽ dẫn dắt, cùng tập thể nhà trường xây dựng trường Mầm non Lâm Thủy ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều thành tích cao. Xa nhau để có ngày gặp lại nhưng mãi nhớ về nhau…
             Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Lâm Thủy năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Lâm Thủy vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.
                              
Sau đây là một số hình ảnh minh họa
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lệ Giang
Nguồn tin: GV - Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website