TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NĂM HỌC 2016- 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/10/2016 22:11 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Nhằm đánh giá lại kết quả năm học 2015- 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016- 2017. Vào lúc 13h 30 phút ngày 29 tháng 9 Trường MN Lâm Thủy tiến hành hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2016- 2017.
     Đến dự với buổi hội nghị  có: Đại diện Đảng Ủy -  UBND- Phụ nữ xã Lâm Thuỷ, đại diên Đồn 601, đại diên Trường PTDTBT Lâm Thuỷ,  đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường.
     Đồng chí: Hoàng Thị Cúc  (BTCB- HT nhà trường) đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 & Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Với những kinh nghiệm trong thời gian công tác, một số giáo viên đã có những tham luận chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau để cùng nhau học tập và bước vào một năm học mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

rong buổi hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Nghị (PCT xã) đã phát biểu chỉ đạo, đ/c đã biểu dương những thành quả đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và có những cảm thông sâu sắc đối với cô trò trường MN non Lâm Thủy và chỉ đạo hướng phát triển mới để cho đơn vị trường MN Lâm Thủy thực hiện tốt hơn trong những năm học tới.
     Không những thế có 1 số đại biểu, đại diện hội phụ huynh cùng tâm sự chia sẽ những cảm thông đối với giáo viên mầm non Lâm Thuỷ.
     Qua những lời tâm sù, căn dặn, động viên của quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo UBND xã  trong buổi hội nghị đ/c Hoàng Thị Cúc thay mặt lãnh đạo nhà trường đã tiếp thu tất cả những ý kiến chỉ đạo và hứa t«i sÏ phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế quyết tâm hoàn thành tốt mọi công việc được giao.
     Trong buổi hội nghị công đoàn và nhà trường làm lễ chia tay 2 đ/c nguyên là CBQL trường MN Lâm Thủy nay chuyển công tác đến đơn vị mới. Giây phút chia tay không tránh khỏi cảm xúc bùi ngùi xao xuyến. Chúng tôi cũng chúc các đ/c về đơn vị mới hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng đ/c Hoàng Thị Cúc đã phát biểu bế mạc hội nghị và chúng tôi sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2016- 2017 nhằm đưa chất lượng chăm sóc giáo dục của trường MN Lâm Thủy ngày càng tốt hơn.
Tác giả bài viết: Hồ Thị Thi