Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1475
  • Tháng hiện tại: 15029
  • Tổng lượt truy cập: 2636934

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 11/02/2015 10:58 - Người đăng bài viết: admin
Hội thi diễn ra trong 3 ngày với 2 phần thi: phần thi lí thuyết và phần thi thực hành.
- Phần thi lí thuyết: Giáo viên thực hiện phần thi viết kết hợp 2 phần thi trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 120 phút. Nội dung thi là kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, những vấn đề về chủ trươg đường lối đổi mới giáo dục mầm non, những văn bản liên quan đến nghiệp vụ sư phạm và nhiệm vụ của giáo viên mầm non.
09_2_lamthuy1.jpg

- Phần thi thực hành: Gồm có 2 phần 1 phần tự chọn và 1 phần bắt thăm, giáo viên đang thực hiện dạy ở độ tuổi nào sẽ bắt thăm theo dộ tuổi đó và tự xác định chủ đề, lựa chon hoạt động cụ thể thuộc lĩnh vực đã bắt thăm.
09_2_lamthuy2.jpg09_2_lamthuy3.jpg

09_2_lamthuy4.jpg

Với nhiều đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức, được sự quan tâm động viên của ban giám hiệu nhà trường, sự tham gia tích cực của tất cả giáo viên trong trường, hội thi “giáo viên dạy giỏi” cấp trường được diễn ra thành công tốt đẹp.
Trên cơ sở đánh giá kết quả của 3 phần thi của 07 đồng chí giáo viên tham gia, kết quả: 100% giáo viên đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Trong đó có 01 giải nhất, 03 giải nhì. Hội thi đã chọn ra những giáo viên tiêu biểu để tham gia hội thi “giáo viên dạy giỏi” cấp huyện vào tháng 3 năm 2015.
Qua hội thi chúng tôi đã học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, rút ra được những mặt còn hạn chế để khắc phục và phát huy những mặt đã đạt được nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân và phấn đấu trong những hội thi lần sau sẽ đạt được những kết quả tốt hơn.

​Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website