Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4635
  • Tháng hiện tại: 10793
  • Tổng lượt truy cập: 2632698

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THUỶ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/03/2015 21:56 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
            Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015) Trường Mầm non Lâm Thủy  tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, lao động chăm sóc vườn hoa cây cảnh và trẻ tham quan dạo chơi, đồng thời phát huy phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ hội trong năm.
      Vào lúc 8h ngày 05 tháng 03 năm 2015 trường Mầm non Lâm Thuỷ đã tổ chức thao giảng các tiết dạy thuộc lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ và phát triển nhận thức. Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
      Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có đồng chí: Phan Thị Dược - Hiệu trưởng nhà trường, cùng hai đồng chí phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tất cả các giáo viên trong nhà trường. Theo sự phân công của tổ chuyên môn, có 3 giáo viên tham gia thao giảng với 3 tiết dạy.
      Tiết 1: “Bật liên tục qua 7 vòng ” do giáo viên Lê Thị Hường dạy lớp mẫu giáo lớn  thực hiện.
      Tiết 2: “Tổng hợp biểu diễn văn nghệ ” do giáo viên Hồ Thị Thảo lớp mẫu giáo bé  thực hiện.
      Tiết 3: “Thơ Dán hoa tặng mẹ ” do giáo viên Hồ Thị Thi dạy lớp mẫu giáo nhỡ thực hiện.  
Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, các giáo viên tham gia các tiết dạy đã chuẩn bị tốt đồ dùng trực quan, thiết kế giáo án khoa học sáng tạo nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các tiết học, biết sử dụng và trình chiếu pawpoint và những hình ảnh sinh động gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ đạt được mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với tiết dạy và tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao.
Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng này các giáo viên đã rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để từ đó mỗi giáo viên sẽ khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy để đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một tốt hơn để không phụ lòng tin vủa toàn thể các bậc phụ huynh. Kết quả của những tiết thao giảng xếp loại tốt đó là những món quà tinh thần của cô và cháu trường mầm non Lâm Thủy. Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 cô cháu trường mầm non Lâm Thủy xin kính chúc các Bà, các mẹ, các cô, các chị một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.


Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên
Nguồn tin: BBT- Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website