TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM THÀNH CÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 23/11/2016 23:24 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
     Cứ mỗi năm, Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước toàn ngành Giáo dục thi đua lập thành tích kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016 Trường mầm non Lâm Thủy đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm ngày 20/11, trong một buổi tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo và các bậc phụ huynh .      Đây là hoạt động thường xuyên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng đối với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.
     Đến tham dự buổi tọa đàm có Đ/c: Hoàng Lý – Chủ Tịch UBND xã Lâm Thủy, Đ/c: Hồ Thị Lan Chủ Tịch Phụ nữ xã Lâm Thủy, Đại diện các ban nghành đóng quân trên địa bàn Xã, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, các chi hội lớp, cùng với 23 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đến tham gia buổi tọa đàm đầy đủ.
     Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với mái trường thân yêu và các thế hệ học trò. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ của các cô giáo, và được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.
"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, người Thầy, người Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.
     Nhân ngày 20/11, Chủ Tịch UBND xã, Chủ Tịch phụ nữ và hội cha mẹ học sinh xin trân trọng gửi tới tập thể cán bộ giáo viên của Trường Mầm non Lâm Thủy, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các các cô với tấm lòng thành kính trong ngày lễ lớn.
Hình ảnh hoạt động ngày 20 tháng 11

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên