Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 3214
  • Tháng hiện tại: 59408
  • Tổng lượt truy cập: 2887869

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MN LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔN CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1- 6 VÀ LÀM LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 03:16 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Hòa chung trong hông khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi trên toàn thế giới vui tết thiếu nhi. Hôm nay trường Mầm non Lâm Thủy long trọng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu.
Đến dự với buổi lễ có đại diện UBND xã Lâm Thủy, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh của các cháu cũng có mặt động đủ. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do cô và cháu trường Mầm non Lâm Thủy trình bày. Những tiết mục văn nghệ rất nhí nhảnh của các cháu và những lời hát thiết tha mượt mà của các cô giáo đã làm cho buổi lễ càng sôi động hẳn lên.


Những tràng pháo tay, những tiếng cười vang lên dòn dã đã động viên cho các bạn nhỏ có thêm động lực và dường như các cháu càng thể hiện nhí nhảnh hơn.
Trong năm học qua nhờ sự dạy dỗ, chăm sóc của các cô giáo nên hôm nay các cháu ai nấy đều ngoan, khỏe mạnh và ai cũng được cầm trên tay những tờ giấy khen của nhà trường tăng cho. Các cháu rất vui vẻ, đặc biệt là các bật phụ huynh rất phấn khởi, ai cũng tin tưởng vào sự chăm sóc dạy dỗ của các cô giáo trong năm qua.
Để có được những thành quả như ngày hôm nay không những chỉ nhờ vào sự chăm sóc dạy dỗ của các cô giáo mà còn nhờ sự quan tâm chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường và trong buổi lễ cô: Phan Thị Dược (Hiệu trưởng) cũng có đôi lời tâm sự, tuyên dương các cháu và chúc các cháu có một kỳ nghĩ hè thật là vui vẻ. Đặc biệt trong buổi lễ hôm nay có đại diện UBND Xã Lâm Thủy đã quan tâm và tặng quà cho các cháu để động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi.
Các cháu 5 tuổi chuẩn bị tạm biệt các cô giáo, các em nhỏ và với mái trường thân yêu của mình để lên lớp 1, ai cũng bịn rịn không muốn rời xa mái trường thân yêu của mình. Trong buổi lễ vui tết thiếu nhi hôm nay nhà trường cũng kết hợp làm lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi và trao thưởng cho các cháu.
Buổi lễ kết thúc nhưng những lời hát của bài hát “tạm biệt búp bê” thân yêu vẫn còn vang mãi, nó như là niềm tin cho các cháu 5 tuổi vững vàng hơn trước khi vào lớp 1 và là lời hứa hẹn của các bạn nhỏ 3-4 tuổi sau một kỳ nghĩ hè để bước vào một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc-Giáo viên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website