Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1734
  • Tháng hiện tại: 22289
  • Tổng lượt truy cập: 3099916

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MN LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/09/2015 13:14 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào những ngày lễ lớn trong năm. Năm học 2015-2016 tập thể sư phạm nhà trường đã mở ra những trang sách mới để bắt đầu cho một năm học mới. Là năm học toàn ngành thực hiện nghị quyết GD &ĐT Huyện, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Chỉ thị số 33/ CT- TTG của thủ tướng chính phủ về “Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, Cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Được sự nhất trí của của GD& ĐT Lệ Thủy, của UBND xã Lâm Thủy, sáng nay 25/9/2015 trường Mầm Non Lâm Thủy tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016.
Hội nghị được đón tiếp đồng chí Hoàng Kim CTHĐND - Bí thư Đảng bộ xã Lâm Thủy và đông đủ các ban ngành đóng quân trên địa bàn, các đ/c đại diện lãnh đạo bản Xà khía, đại diện BGH trường TH và THCS bán trú xã Lâm Thủy đại diện hội cha mẹ học sinh và có đầy đủ 23 Đ/c tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Hội nghị được diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Hội nghị đã được nghe Đ/c Phan Thị Dược Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2014-2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, qui chế cam kết giữa công đoàn và nhà trường. Hội nghị cũng được nghe 4 tham luận của các 4 đồng chí giáo viên trong nhà trường và mổi bản tham luận là một nội dung khác nhau.
Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Kim CTHĐND - Bí thư Đảng bộ xã. Đồng chí hiệu trưởng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo giải trình những ý kiến tham luận của giáo viên và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 - 2015, động viên tập thể sư phạm nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng khắc phục những hạn chế để năm học 2015 - 2016 hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Giữ vững tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiến tiến.
Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc đầy trách nhiệm. Các ý kiến tham luận của giáo viên và phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại diện lãnh đạo xã, hội cha mẹ học sinh cùng một số đồng chí Lãnh đạo các đơn vị đống trên địa bàn xã Lâm Thủy sẽ bổ sung vào Nghị quyết của nhà trường để bản báo cáo nghị quyết hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 được hoàn chỉnh hơn.
Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015- 2016 của Trường mầm non Lâm Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, trong năm học mới với sự nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, trường Mầm non Lâm Thủy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiên-Phó hiệu trưởng
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website