Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1647
  • Tháng hiện tại: 22202
  • Tổng lượt truy cập: 3099829

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MN LÂM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2015)

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 00:04 - Người đăng bài viết: admin
Để hưởng ứng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 3 tháng 2 năm 2015, Hôm nay trường mầm non Lâm Thủy tổ chức thao giảng chào mừng nhằm rèn luyện, giáo dục những thế hệ trẻ biết tôn vinh hình ảnh cao đẹp của dân tộc ta.
Bước qua  một năm mới, ngay từ đầu tháng 1 tất cả giáo viên cũng như học sinh đã phấn đấu  lập nhiều thành tích chào mừng ngày 3/2. Sáng hôm nay ngày 17 tháng 1 trường mầm non Lâm Thủy đã tổ chức buổi thao giảng với các lĩnh vực: PTTM, PTNN, PTNT với sự có mặt của BGH nhà trường cùng đông đủ tập thể giáo viên trong trường.
20_1_lamthuy1.jpg

Tiết thứ nhất là tiết “LQCC i, t, c” của cô giáo: Đoàn Thị Hoài. Giáo viên lên lớp tự tin, nhẹ nhàng, với những hình ảnh đẹp mắt về các con vật đã giúp trẻ thích tò mò và nhanh chóng tìm ra những chữ cái đã học, giống nhau theo yêu cầu của cô.
Tiếp theo là tiết tạo hình “Xé dán đàn cá” do cô “Mai Thị Liễu” trình bày đã giúp trẻ nắm được các kỹ năng xé dán thành một bức tranh hoàn chỉnh với những con cá rất dễ thương, nhằm giáo dục cho trẻ biết bảo vệ giử gìn sản phẩm của mình.
20_1_lamthuy2.jpg

 Để phát triển nhận thức về số lượng cho trẻ cô giáo: Lê Thị Hường đã dạy tiết toán “Đếm đến 9, nhận biết chữ số 9” với những đồ dùng đẹp mắt về các con vật đã làm cho trẻ hứng thú với tiết học hơn.
20_1_lamthuy3.jpg

Cô: Lê Thị Lộc đã tổ chức tiết hoạt động góc nhằm giúp trẻ xua tan đi những cơn mệt nhọc. Thông qua các vai chơi giúp cho trẻ biết được một số công việc hàng ngày của người lớn, trẻ biết tạo ra công trình đẹp mắt. Trẻ biết yêu quý các loại động vật xung quanh mình.
Những tiết dạy với các lĩnh vực khác nhau đã đi giúp các cháu hứng thú, say mê, tò mò, ham học hỏi hơn.
100% GV xếp loại Khá, Giỏi trở lên.
Buổi thao giảng khép lại nhưng đã động lại trong lòng trẻ những hình ảnh đẹp đẽ về thế giới động vật, biết yêu quý những con vật xung quanh mình. Qua buổi thao giảng  đã giúp cho tập thể giáo viên trường mầm non Lâm Thủy trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ giáo viên trẻ trường chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một tốt hơn.


​Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Lê Thị Lộc
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Lệ Thuỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website