Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4324
  • Tháng hiện tại: 10482
  • Tổng lượt truy cập: 2632387

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MN LÂM THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Đăng lúc: Thứ hai - 27/04/2015 02:56 - Người đăng bài viết: Võ Văn Bằng
Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua “Dạy tốt - học tốt” lập thành tích chào mừng kỹ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5. Hôm nay ngày 25 tháng 4 tại điểm trường Bản Xà Khía đã tổ chức thao giảng các khối: lĩnh vực PTNT, PTNN, PTTM.
Đến dự buổi thao giảng có đầy đủ các đồng chí trong BGH nhà trường, cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm. Nội dung buổi thao giảng gồm có 4 hoạt động nhằm giúp cho trẻ khám phá khoa học và làm quen với một số lĩnh vực được quan tâm trong nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục các cháu. Các hoạt động đạt được kết quả cao là nhờ sự hướng dẫn, chỉ đạo sâu sát của ban giám hiệu nhà trường cũng như tổ chuyên môn. Bên cạnh đó, nhờ sự nổ lực, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt về các điều kiện, phương tiện, Giáo viên đã xác định đúng mục tiêu, nắm vững phương pháp và truyền thụ kiến thức cho trẻ có hệ thống chính xác, giáo viên linh hoạt và sáng tạo lựa chọn các hình thức tổ chức, gây được sự hứng thú, tính tích cực chủ động của trẻ tích cực tham gia vào hoạt động.
Qua buổi thao giảng các đồng chí giáo viên trong toàn trường đã góp ý xây dựng giúp giáo viên rút được kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và kết quả đạt được như sau:
Tiết thứ nhất: Toán “Xếp tương ứng 1-1 trong phạm vi 5” lớp mẫu giáo Bé do cô giáo Hồ Thị Thảo dạy.
Tiết thứ hai: MTXQ “Một số luật lệ giao thông” lớp mẫu giáo nhỡ do cô giáo Hồ Thị Thi dạy.  
Tiết thứ Ba: Thơ “Mưa” lớp nhà trẻ 24-36 tháng do cô giáo Thần Thị Lưu dạy
Tiết thứ Tư: Tạo hình “Vẽ phong cảnh miền núi (ĐT)” lớp mẫu giáo Lớn do cô giáo Đoàn Thị Thu Hoài dạy
Các hoạt động được diển ra nghiêm túc, giáo viên thực hiện giờ dạy chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tổ chức hoạt động được phân công nên đã tổ chức rất thành công tiết dạy của mình.
Kết quả : 100% tiết xếp loại tốt.
Buổi thao giảng đã khép lại thành công. Qua lần này là một hoạt động bồi dưỡng chuyên môn đầy ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngủ giáo viên trong nhà trường. Qua buổi thao giảng, giúp cho giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.Tag : gao sachgao mamvay tin dungseo cong huongmay han dienphim bo
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị hiên
Nguồn tin: Trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website