Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 125
  • Hôm nay: 1482
  • Tháng hiện tại: 1482
  • Tổng lượt truy cập: 7674399

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Võ Văn Bằng
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2022)

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2022 09:03 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Ngày 20/10 là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, hòa chung trong không khí phấn khởi và tự hào đó, hôm nay ngày 20/10/2022 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường mầm non Lâm Thủy đã tổ chức buổi toạ đàm ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam và tổ chức một số trò chơi dân gian .
Trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Tiếp nối những truyền thống đó, phụ nữ công đoàn mầm non Lâm Thủy đã không ngừng phấn đấu về mọi mặt, đều là những phụ nữ giỏi việc trường - đảm việc nhà, có gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan thật xứng đáng là phụ nữ thời đại mới: năng động, sáng tạo, đảm đang... Đúng nhưu câu nói:
“Phụ nữ Việt Nam trung trinh tiết hạnh,
Trang điểm cuộc đời muôn cánh hoa thơm.
Ra ngoài giúp nước, giúp non,
Về nhà tận tụy chồng con một lòng”
Sau buổi tọa đàm, công đoàn nhà trường đã tổ chức một số trò chơi dân gian: Đổ nước vào chai, cướp cờ, kẹp bóng, nhảy dân vũ… Những trò chơi đó đã tạo nên được tiếng cười  vui tươi, thoải mái xua đi những khó khăn, vất vả mà chị em mầm non Lâm Thủy đã, đang và sẽ trải qua trên con đường mang cái chữ đến với con em dân tộc Bru Vân Kiều. Với chị em mầm non Lâm Thủy, đây là một hoạt động bổ ích, giúp chị em thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương, tương trợ lẫn nhau.  
Qua đó cho chúng ta thấy được: Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành biểu tượng cao đẹp trong thời kì kháng chiến, thì hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ngày nay đã và đang tự khẳng định mình ở trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, xứng đáng là người phụ nữ  “Tự tin- Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Họ đã phát huy truyền thống của con cháu Bà Trưng - Bà Triệu đoàn kết, vượt khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
Một số hình ảnh hoạt độngTác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài
Nguồn tin: GV trường MN Lâm Thủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website