Rss Feed

Danh mục

Webmail

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 1733
  • Tháng hiện tại: 29479
  • Tổng lượt truy cập: 9588055

Hỗ trợ online

Quản trị mạng

Name: Nguyễn Quang Mười
Ban biên tập

Name: HT: Hoàng Thị Cúc

Name: Lê Thị Diệc

Name: Nguyễn Thị Huyền Trang

TRƯỜNG MẦM NON LÂM THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2024 19:42 - Người đăng bài viết: Hoàng Thị Cúc
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), Trường Mầm non Lâm Thủy  tổ chức thao giảng chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức hàng tháng, nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho các giáo viên, giúp các giáo viên trao dồi thêm kiến thức và kĩ năng giảng dạy của mình tốt hơn.

Để tổ chức tốt các hoạt động, ngay từ khi được phân công, giáo viên đã chuẩn bị tốt các điều kiện như: giáo án, đồ dùng trực quan hấp dẫn, sáng tạo... Sử dụng các phương pháp linh hoạt, xác định được mục tiêu trọng tâm phù hợp với đặc điểm của trẻ. Giáo viên đã tích hợp, lồng ghép sáng tạo nhiều phương pháp, tạo nhiều cơ hội để các con được vui chơi và học tập một cách tốt nhất.

 Các buổi thao giảng không chỉ là hoạt động trọng tâm thi đua nhằm để chào các mừng ngày hội, ngày lễ mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức, nâng cao tay nghề góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc chăm sóc-giáo dục trẻ. Đồng thời qua thao giảng nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của năm học 2023-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: GV Hồ Thị Thi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website